Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

09/10/2019

Vaseline có giúp mọc lông mày nhanh không?

Với câu hỏi này, câu trả lời đơn giản là: KHÔNG! Mặc dù vaseline có thể làm rất nhiều thứ, nhưng giúp kích thích mọc lông mày không phải là một trong số đó.

Tôi vẫn có thể sử dụng vaseline trên lông mày của mình chứ?

Bạn có thể sử dụng Vaseline đa năng để làm mềm da toàn cơ thể. Vaseline cũng rất an toàn để sử dụng như một chất làm mềm xung quanh vùng mắt.  Vì vậy, mặc dù rất nhiều sản phẩm không an toàn cho vùng mắt, nhưng vaseline có thể dùng cho mí mắt, lông mày và phần còn lại của vùng mắt.

Một điều bạn cần lưu ý là Vaseline hiện nay rất phổ biến và dễ bị làm giả. Nên hãy chú ý cơ sở mua Vaseline chính hãng trước khi sử dụng nhé.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng vaseline là một loại kem dưỡng ẩm, nhưng nó không phải là một loại thuốc tăng trưởng . Nó sẽ không giúp mọc lông mày của bạn, nhưng nó sẽ làm cho chúng mềm mại và trông sáng bóng.

 

Vaseline có thể giúp gì cho lông mày của tôi?

Vaseline là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho lông mày. Nó có thể giữ ẩm cho lông mày bị khô giống như nó giữ ẩm cho da khô vậy. Giống như mascara dưỡng mi, thì Vaseline cũng giúp dưỡng lông mày vậy – làm lông mày mềm và bóng hơn.

 

Tại sao Vaseline không giúp lông mày của bạn mọc nhanh?

Không có bằng chứng nào ropx ràng về việc Vaseline có thể mọc lông mày. Nó có thể bảo vệ và giữ ẩm, nhưng Vaseline không chứa bất kỳ yếu tố nào được biết là giúp mọc lông mày hoặc tóc nói chung.

Khi nói đến lông mi, prostaglandin là thứ thúc đẩy cơ thể sản xuất nhiều lông mi hơn và kéo dài chu kỳ phát triển, cho hàng mi dài hơn. Cơ thể sử dụng các axit béo thiết yếu (giống như các chất có trong dầu dừa) để giúp lông mi mọc nhanh hơn.

Nhưng còn lông mày thì sao? Cơ chế để lông mày mọc nhanh và hiệu quả là khác biệt so với lông mi. Vì thế bạn chỉ có thể điêu khắc lông mày, vẽ thêm lông mày hoặc chờ đợi cho lông mày mọc trở lại thôi.

Tại sao quý cô không đến QuynhQuyen Beauty và làm Điêu khắc lông mày để giải quyết tất cả vấn đề với hàng lông mày của mình? Tại QuynhQuyen Beauty, chuyên gia Quỳnh Trần sẽ sử dụng phần mềm PhiBrows cùng với thước đo tỷ lệ vàng để căn chỉnh, đo hàng lông mày của quý cô vừa cân nhau, lại vừa phù hợp với khuôn mặt của quý cô. Như vậy lông mày sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sau khi vẽ khuôn, chuyên gia sẽ gảy từng sợi lông mày theo khuôn vẽ sẵn, khiến lông mày của quý cô tạo cảm giác các sợi lông mày mọc tự nhiên và đẹp thu hút đấy.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!