Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

14/08/2019

Uốn mi 3D6D mang tới vẻ đẹp tự nhiên cho hàng mi của bạn

QuynhQuyen Beauty là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương uốn mi 3D6D, và cho đến nay, dù đã có nhiều cơ sở làm đẹp khác học tập cách uốn mi 3D6D, QuynhQuyen vẫn tự tin rằng các khách hàng tới QuynhQuyen sẽ có hàng mi cong đều, mềm mại và đẹp mọi góc nhìn nhất. Và cho đến nay, uốn mi 3D6D vẫn là phương pháp làm đẹp đơn giản được nhiều quý cô tin dùng nhất.

Với quý cô có hàng mi dài sẵn chỉ cần uốn cong để có vẻ đẹp tự nhiên

Nếu bạn yêu thích nét đẹp chân phương của hàng mi tự nhiên nhưng vẫn mong muốn đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút, thì Uốn mi 3D6D chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhiều quý cô có hàng mi dài tự nhiên, không muốn và cũng không cần thiết áp dụng nối mi cho hàng mi của mình. Tuy nhiên, sau khi dùng kẹp mi uốn cong và chải mascara, chỉ sau vài tiếng đồng hồ, mi của các quý cô sẽ dễ bị sụp mi xuống. Ngoài ra, chải mascara với hàng mi không đủ độ cong sẽ dễ làm mi bị dính bết, đen dày nhưng lại trông không tự nhiên. Do đó nhiều quý cô đã đến với QuynhQuyen Beauty với lựa chọn uốn mi để có vẻ đẹp tự nhiên và đơn giản nhất.

QuynhQuyen Beauty chỉ sử dụng thuốc uốn cao cấp, thêm với lớp dưỡng collagen cho hàng mi bóng khỏe và mềm mướt

Với các trục uốn có kích thước linh hoạt cùng thuốc uốn cao cấp, phương pháp Uốn mi 3D6D đảm bảo mang đến cho bạn hàng mi dài, cong mềm mại tự nhiên đa chiều; và đặc biệt không bị khô, sun cháy. Dịch vụ này không chỉ được các quý cô trong nước biết đến mà còn được các quý cô nước ngoài đến Việt Nam sống và làm việc, hoặc tới Việt Nam du lịch yêu thích lựa chọn. Mi của các quý cô nước ngoài có độ dày và dài tự nhiên, chỉ cần uống cong và nếu biết giữ gìn, mi cong có thể giữ được trong vòng 2 tháng đấy.

 

Không những vậy tại QuynhQuyen Beauty Center, các chuyên gia luôn phủ thêm một lớp dưỡng collagen cho hàng mi sau khi uốn nhằm giúp hàng mi luôn bóng khỏe và trở nên mềm mướt hơn.

 

Quy trình uốn mi:

Bước 1: Tẩy trang và vệ sinh mắt sạch sẽ

Bước 2: Xác định độ cong thích hợp cho mi

Bước 3: Uốn mi

Bước 4: Dưỡng định hình, giữ độ cong của mi

Bước 5: Kiểm tra mi trước khi hoàn thiện

Bước 6: Dưỡng bóng mi bằng Collagen

Các quý cô ngoại quốc cũng rất thích dịch vụ uốn mi 3D6D của QuynhQuyen Beauty

Thông thường mi uốn 3D6D có thể duy trì tối đa 2 tháng, tùy mỗi người. Và để có thể lưu giữ vẻ đẹp cho hàng mi được lâu nhất, sau khi uốn mi, các bạn nên lưu ý: Tránh nước vào mi trong vòng 06 tiếng sau khi uốn. Ngoài ra, các quý cô hãy hạn chế các đội tác tới mắt như dụi mắt, xoa mắt vì hành động này vừa dễ làm rụng mi, khiến mi mất độ cong mà còn có thể làm vùng da quanh mắt xuất hiện vết nhăn nữa đấy.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!