Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/08/2017

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ doanh nhân thành công

Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng với 1 cửa tiệm làm đẹp nhỏ giữa thủ đô sầm uất, sau 6 năm cống hiến với đam mê, chuyên gia Quỳnh Trần đã tự gây dựng cho mình một chuỗi trung tâm làm đẹp uy tín tại Hà Nội, trở thành hình mẫu thành công điển hình đáng ngưỡng mộ.

Nếu đã từng ghé thăm QuynhQuyen Beauty cơ sở Hạ Hồi, chắc hẳn bạn đã có cơ hội gặp gỡ chị chủ nhỏ nhắn vô cùng thân thiện Quỳnh Trần. Thường được biết đến là Giám đốc điều hành của chuỗi trung tâm làm đẹp QuynhQuyen Beauty Center, nhưng hiếm ai biết rằng chị nằm trong số ít chuyên gia tại Châu Á tính đến thời điểm hiện tại đạt danh hiệu Royal Artist danh giá, được trao tặng bởi Học viện Điêu khắc Quốc tế PhiBrows.

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ doanh nhân thành công - Ảnh 1.

Chuyên gia Quỳnh vinh dự được Master Hương Phan (Học viện PhiBrows) trao bằng đào tạo điêu khắc lông mày

Trải qua 6 năm xây dựng thương hiệu QuynhQuyen – trung tâm làm đẹp đắt đỏ nhưng cũng vô cùng “đắt khách”, chị Quỳnh không chỉ dừng lại với những kĩ thuật làm đẹp phổ thông vốn được áp dụng rộng rãi mà còn không ngừng nghỉ nghiên cứu, học tập để đem những phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về Việt Nam, điển hình là phương pháp Nối mi One by One và Uốn mi 3D6D đang rất thịnh hành hiện nay.

Không chỉ dừng tại đó, nhờ nhanh nhạy bắt kịp xu hướng làm đẹp của thời đại, chuyên gia Quỳnh Trần đã trở thành người đầu tiên tại Hà Nội khi giới thiệu đến phái đẹp Hà Thành phương pháp Điêu khắc lông mày 3D Microblading đến từ châu Âu. Đây được coi là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất không xâm lấn nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, thu hút cho chị em. Với tính cách ham học hỏi, sau 3 năm tìm hiểu và khảo sát thực tế tại Nhật Bản, Singapore, Thái Lan … và đặc biệt tại thiên đường làm đẹp HongKong, chị Quỳnh đã vinh dự trở thành một trong số rất ít Royal Artist tại Châu Á, được khen tặng và đánh giá bởi Học viện Điêu khắc Quốc tế PhiBrows.

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ doanh nhân thành công - Ảnh 2.

Chuyên gia Quỳnh Trần vinh dự trở thành Royal Artist (Nghệ nhân điêu khắc lông mày hoàng gia) hang đầu Châu Á

Là một trong những học viên đầu tiên của khoá học Điêu khắc Lông mày 3D châu Âu – Microblading tổ chức tại Việt Nam và đạt được sắc danh cao nhất – Royal Artist, chị Quỳnh hiện nay được coi là chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp cho lông mày. Mỗi hàng chân mày qua đôi tay khéo léo của chị đều trở thành 1 tuyệt tác nghệ thuật giữ trọn vẻ tự nhiên nhưng vô cùng thu hút.

Bên cạnh đó, chị còn chinh phục được lòng tin của phái đẹp trong các dịch vụ Phun mí mắt Hàn Quốc, Phun tán bột lông mày và Phun môi Pha lê. Với tay nghề chuyên sâu, QuynhQuyen Beauty Center tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp duy nhất có thể làm chủ hoàn toàn màu sắc của màu phun, từ đó đảm bảo màu sắc nổi bật, chuẩn xác và không ngả màu gây mất thẩm mỹ.

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ doanh nhân thành công - Ảnh 3.

Chuyên gia Quỳnh Trần năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện – xã hội

Không báo chí PR, không quảng cáo rầm rộ, chị Quỳnh vẫn ngày ngày lặng lẽ hoạt động trong những tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ phụ nữ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên toàn Việt Nam. Ngay mới gần đây chị đã tham gia chương trình định hướng giúp đỡ phụ nữ khuyết tật tìm việc làm, thậm chí hàng tháng trong các khoá học, chị hoàn toàn miễn phí học phí 8.000.000đ dành cho 2 học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc mang trong mình những khiếm khuyết.

Người tài giỏi đôi khi không cần nói quá nhiều, chất lượng tay nghề của chuyên gia Quỳnh Trần được minh chứng bởi lượt khách book lịch chưa bao giờ “giảm nhiệt”, dù cho các dịch vụ tại QuynhQuyen không hề rẻ.

Chị Quỳnh Trần luôn tâm niệm, cho đi chính là nhận lại, với tay nghề nằm trong top đầu Việt Nam, chị chính là hình ảnh người phụ nữ hiện đại thành đạt nhưng vẫn không quên đóng góp, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Một số bức ảnh về chuyên gia Quỳnh Trần:

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ doanh nhân thành công - Ảnh 4.

Liên tục đào tạo các chuyên viên làm đẹp lành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ doanh nhân thành công - Ảnh 5.

Chuyên gia Quỳnh Trần tham gia khóa đào tạo điêu khắc lông mày 3D Microblading của học viện PhiBrows

Nguồn: Afamily

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!