Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

14/08/2019

Trước khi nối mi One by One, bạn cần biết những điều gì?

Trong 12 giờ đầu sau nối mi, quý cô cần phải tránh cho mi tiếp xúc với nước. Có những hoạt động bạn cần phải tránh như: bơi, dụi mắt, khóc, rửa mặt… Điều này giúp keo dán mi có thời gian khô hoàn toàn. Nếu bạn để keo dán chưa khô mà đã để mi dính nước, keo dán mi có thể rơi vào mắt gây kích ứng và những viêm nhiễm không đáng có.

Nối mi One by One là dịch vụ được yêu thích tại QuynhQuyen Beauty

Nếu quý cô nối mi Volume, bạn sẽ thấy hơi vướng víu một chút bởi độ cong của mi nối hơi quá đà và thậm chí kể cả khi không quá cong, mi nối cũng sẽ bị dày và gây khó chịu. Với mi nối Classic, độ cong và dày của mi sẽ vừa phải hơn và cảm giác thoải mái hơn. Đặc biệt tẩy trang sau khi nối mi tự nhiên cần tránh các chất có gốc dầu, kẻo làn mi của bạn sẽ bết dính vón cục một cách kì quặc. Tệ hơn là keo dán mi có thể bị hòa tan trong dầu. Nếu phải tẩy trang mắt thì hãy dùng loại không có gốc dầu và lau thật là nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn cũng nên hạn chế sử dụng mascara để có thể đơn giản hoá việc tẩy trang của mình đấy nhé.

Hạn chế sử dụng sản phẩm chứa tinh dầu bởi tinh dầu sẽ làm rụng mi nối nhanh hơn đấy nhé

Về việc các sản phẩm chứa tinh dầu sẽ làm ảnh hưởng đến keo dán mi, thì khi bạn dùng sản phẩm có dầu lên vùng mắt sẽ khiến lớp keo nối mi bị phá vỡ. Và mi của bạn sẽ bị rụng nhanh hơn so với thời gian thông thường. Những sản phẩm dành cho mắt thường chứa tinh dầu như: mascara, nước tẩy trang… Hãy lưu ý chọn sử dụng những sản phẩm không chứa tinh dầu để bảo vệ hàng mi nối bạn nhé.

Hãy nhớ bảo vệ mắt bằng kính mát như cách bạn bảo vệ làn da nhé

Hạn chế thói quen dụi mắt bạn nhé. Trong trường hợp mắt bị mỏi hay bụi bay vào mắt gây khó chịu, hãy dụi tay thật nhẹ nhàng để hàng mi không bị mất dáng. Ngoài ra, nếu bạn có thói quen dụi mắt quá nhiều thì hãy hạn chế lại nhé, vì động tác dụi mắt này sẽ vô tình tạo thêm nếp nhăn ở mắt của bạn đấy.

Cũng như làn da được bảo vệ khi ra đường thì mi nối cũng cần được bảo vệ như vậy. Khi ra đường hãy nhớ đeo kính mát hoặc mang khẩu trang có đổ rộng… việc này những tránh được tia nắng gây hại mà còn ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào mắt.

Có những thói quen hàng ngày, tuy nhỏ nhưng vô tình gây tổn hại rất lớn đến mi nối. Cho nên để bảo vệ hàng mi nối bạn nên từ bỏ những thói quen không tốt sau:

  • Ngủ gối cứng.
  • Không nằm úp hay nghiêng gây gãy và rụng mi.
  • Không dùng bông tẩy trang, hãy dùng vải tẩy trang.
  • Tránh tiếp xúc hơi nóng từ lửa, hơi nước.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng và khéo léo.
  • Kiểm tra các mối nối mi hàng ngày để can thiệp sớm nếu gặp sự cố.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!