Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

24/04/2018

Trend đẹp tự nhiên và những dịch vụ đặc biệt cho Quý Cô

Nếu như ở thế kỷ 19 ưa chuộng vẻ đẹp kiểu cách cầu kỳ, thế kỷ 20 thịnh hành vẻ đẹp phá cách tươi mới, thì những năm đầu thế kỷ 21, đẹp tự nhiên dần dần trở thành chuẩn mực và trào lưu mới trong làm đẹp. Không còn mắt quá to, mi cực dày hay lông mày siêu mỏng, những đường nét trên khuôn mặt các Quý Cô thế kỉ mới trở nên ôn hòa và tinh tế hơn.

Đẹp tự nhiên nghĩa là đẹp hài hòa, các đường nét và bộ phận trên khuôn mặt kết hợp với nhau theo những tỉ lệ hoàn mĩ nhất, hấp dẫn đường nhìn của người đối diện. Để phục vụ cho nhu cầu đẹp tự nhiên của Quý Cô, hàng loạt những dịch vụ làm đẹp ra đời:

Điêu khắc lông mày Microblading Eyebrows

Trong các chuẩn mực về cái đẹp của loài người, không thể thiếu tiêu chuẩn đẹp của hàng chân mày. Trải qua hàng loạt phong cách “mày liễu”, “mày ngài”, mày mỏng, mày thẳng,… đến năm 2018, phong cách chân mày mới nhất được định hình chính là tôn vinh nét đẹp tự nhiên. Hàng chân mày hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt bạn, được căn đo trực tiếp trên khuôn mặt và tính toán theo những tỉ lệ vàng số Phi trong thẩm mỹ và nhân tướng học chính là vẻ đẹp nguyên bản nhất. 

Uốn mi 3D6D

Làn mi tự nhiên trở nên cong vút và dài thướt tha nhưng không hềgiả tạo mà đẹp thật tự nhiên chính là nhờ công nghệ uốn mi 3D6D. Không những thế, uốn mi còn giữ được dáng mi đẹp trong thời gian khá dài mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng mi thật của quý cô.

Uốn mi là một trong những phương pháp làm đẹp mi mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mi và phủ mi Extend 4.0

Ở một đẳng cấp cao hơn của Uốn mi 3D6D, kỹ thuật nâng mi phủ mi Extend 4.0 giúp các quý cô bị hạ mi, sụp mi cũng có thể có đôi mắt to tròn với chân mi rõ ràng và lông mi cong vút. Đòi hỏi cao hơn rất nhiều về tay nghề và chất lượng các sản phẩm phụ gia để có được kết quả hoàn hảo, nâng mi hiện mới có mặt tại QuynhQuyen, địa chỉ duy nhất và hầu như chỉ phục vụ các vị khách nước ngoài.

Phun môi pha lê Hàn Quốc

Trọn bộ bí kíp xinh đẹp tự nhiên của quý cô chắc chắn không thể nào thiếu được dịch vụ phun môi pha lê thảo dược Hàn Quốc. Làn môi tươi tắn đầy sức sống suốt 24 giờ không cần son không cần make up, chỉ một chút son dưỡng là đủ. Phun môi có thể giữ được màu đẹp tự nhiên suốt 6 tháng. Đặc biệt, tại QuynhQuyen, quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ phun môi pha lê chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc do chính tay Ms. Quyên Trần, người đồng sáng lập QuynhQuyen Beauty Center thực hiện.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!