Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

13/03/2018

Tìm hiểu về xu hướng phun tán bột lông mày Hàn Quốc

Tô điểm cho đôi mắt mình thêm đẹp luôn là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em phụ nữ hiện nay. Một trong những phương pháp cũng như xu hướng làm đẹp đôi mắt được ưa chuộng nhất năm 2017 và sẽ tiếp tục hứa hẹn làm mưa làm gió năm 2018 chính là phun tán bột lông mày Hàn Quốc. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này để từ đó nắm bắt và tin dùng các dịch vụ thẩm mỹ theo phương pháp này nhé.

Đây là phương pháp gì?

Phun lông mày tán bột là hình thức thẩm mỹ kết hợp giữa sử dụng thiết bị chuyên dụng để phun thêu lông mày và bột tán để có thể tạo hình và tô màu một đôi lông mày tự nhiên, chuẩn nét nhất có thể.

Loại bột được áp dụng trong phương pháp này thật ra là một loại mực có thành phần từ tự nhiên, có độ mịn lì và độ tơi nhất định, khi vẽ lên đường chân mày sẽ lập tức tạo được hiệu ứng tương tự với việc sử dụng sáp kẻ hoặc chì kẻ mắt. Điều này thực sự giúp cho các chị em phái đẹp có thể tiết kiệm được thời gian căn chỉnh đôi lông mày hàng ngày hay bận tâm bị lem màu bởi mồ hôi hay dầu thừa.

Tại sao phương pháp này lại gây sốt với các chị em?

Làn sóng Hallyu đã du nhập vào Việt Nam được một thời gian rất dài tạo điều kiện cho những trào lưu làm đẹp mang phong cách Hàn Quốc được giới trẻ đón nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phun thêu lông mày cũng nằm trong số đó. Phương pháp này, với ưu điểm không gây sung tấy trong quá trình thực hiện và mang lại đôi lông mày vô cùng sắc nét, tự nhiên đã khiến cho kỹ thuật này trở thành một xu hướng của năm 2017.

Sử dụng lớp bột mịn để phun thêu, chắc chắn phương pháp này sẽ mang đến cho bạn một cặp lông mày mềm mịn và tự nhiên nhất có thể. Đôi lông mày này sẽ tạo được hiệu ứng y như khi bạn sử dụng chì hoặc sáp kẻ mày. Ngoài ra, phương pháp này có tuổi thọ trên dưới 1 năm phụ thuộc vào cơ địa, chất lượng bột tán cũng phụ thuộc vào loại da, cách chăm sóc da của mỗi người.

Những lưu ý khi sử dụng phương pháp này

Trước khi sử dụng phương pháp này, hãy đảm bảo những điều sau:

• Đây là một dịch vụ đòi hỏi độ khéo léo cao vì vậy hãy chọn những nơi có những người thợ thẩm mỹ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

• Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

• Lựa chọn màu lông mày, dáng lông mày sao cho tự nhiên và vừa vặn với khuôn mặt mình nhất.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn nắm thêm về xu hướng làm đẹp đang gây sốt này, từ đó tự tin mà sử dụng dịch vụ để tô điểm thêm cho đôi mắt xinh đẹp của chính mình.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!