Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

06/04/2018

Thêu lông mày thì sau bao lâu bong và lên màu đẹp?

Sau khi phun thêu lông mày sẽ luôn có một lớp vảy lên để bảo vệ da mới được thẩm mỹ cũng như có tác dụng bảo vệ màu sắc sau khi phun. Lớp vảy này chắc chắn sẽ bong ra và mất đi, thế nhưng sau bao lâu mới bong và lên màu chuẩn là thắc mắc của nhiều chị em. Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Thêu lông mày sau bao lâu thì bong?

Lớp vảy được hình thành sau khi thêu lông mày sẽ tự động bong sau một thời gian mà không cần tác động trưc tiếp hay gián tiếp vào, bạn cũng tuyệt đối không được dùng tay bóc nó ra hay làm bất cứ việc gì khiến nó bong ra bởi khi da đã lành rồi nó sẽ tự bong nếu bóc ra quá sớm thì làn da sẽ không được bảo vệ gây biến chứng, sẹo,…

Thời gian bong lớp vảy này có thể kéo dài từ 3 đến 7 ngày sau khi phun thêu lông mày, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn thuộc da tốt thì có thể quá trình bong vảy sẽ diễn ra nhanh hơn.

Còn về màu mực, sau khi lớp vảy bảo vệ da bong ra tự nhiên thì màu mực lúc này bạn quan sát được sẽ bậm hơn so với màu bạn muốn, nhưng đừng lo lắng, màu mực sẽ bị nhạt đi trong vòng một tuần đến nửa tháng, sau đó nó sẽ đúng như màu mực bạn mong muốn mag không phai đi nữa.

Nếu chất lượng mực tốt, kỹ thuật phun thêu chân mày của thợ tốt thì màu mực sẽ lên rất chuẩn và bền màu, lâu phai.

Cách chăm sóc lông mày để giữ màu bền đẹp

Bên cạnh việc màu mực tốt, kỹ thuật phun xăm chất lượng thì lông mày có đẹp, màu mực có lên chuẩn hay không còn phụ thuộc vào chính chúng ta, nếu biết cách chăm sóc lông mày sau khi thêu để giữ cho màu lên đẹp thì bạn sẽ sở hữu một đôi lông mày như ý.

Những cách chăm sóc đó là gì?

Đó là không được dùng tay bóc lớp vảy bảo vệ da gây nhiễm trùng, mất màu và để lại sẹo cho lông mày, hạn chế tối đa để vùng da lông mày mới thêu tiếp xúc với nước khiến cho màu xăm bị trôi và nhạt bớt.

Không dùng sữa rửa mặt hay bất kỳ mỹ phẩm, hóa chất nào tiếp xúc với lông mày trong vòng 3 ngày đến 5 ngày đầu.

Hạn chế tiếp xúc với mặt trời hay bụi bẩn khiến làn da bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.

Tích cực sử dụng các loại rau củ và thực phẩm giúp da nhanh lành, tránh da những loại thực phẩm gây sẹo cho da như rau muống, thịt gà, thịt bò, cơm nếp, trứng… để làn da nhanh chóng phục hồi và khỏe mạnh.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!