Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

19/11/2018

Tất tật những điều bạn cần biết về Uốn mi 3D6D

Lông mi của bạn cứng, ngắn và thường xuyên chọc vào mắt bạn? Bạn sử dụng những loại kẹp mi đắt tiền trên thị trường, dùng thêm cả mascara, nhưng sau đó lông mi của bạn vẫn bị rụng? Vậy thì hãy đến với QuynhQuyen Beauty ngay thôi.

Có 2 lựa chọn cho bạn để sở hữu một hàng lông mi dày, dài và quyến rũ: đó là nối mi One by One hoặc uốn mi 3D6D. Bài viết này về uốn mi 3D6D dành cho các cô nàng không thích gắn mi giả, có sợi mi tương đối dài và yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.

Uốn mi giúp bảo vệ sợi mi thật của bạn

Uốn mi đơn giản là cách làm đẹp, uốn cong những sợi mi tự nhiên của bạn bằng cách sử dụng các loại gel chuyên dụng cùng kỹ năng tỉ mỉ của các chuyên viên. Đẩy sợi mi thật của bạn cong lên và tròn hơn, đều mắt hơn.

Không cần tốn công chăm sóc

Nhiều chị em vẫn hay sử dụng dầu dừa để dưỡng mascara trên mi mắt, nhưng điều này không thật cần thiết bởi mỗi khi uốn mi, các chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng mi cho bạn rồi.

Bạn có thể tự chọn dáng lông mi cho mình

Điều đầu tiên cần làm trước khi thực hiện uốn mi chính là làm việc với các chuyên viên: họ sẽ hỏi bạn muốn làm dáng lông mi như thế nào, dáng mi có thể dài và dày dọc theo bờ mi, hoặc hình cánh cung – với phần cao nhất của mi ở giữa mắt, dáng mắt mèo – với phần cao nhất của mi ở đuôi mắt. Ngoài ra, thói quen sử dụng mascara của bạn có thường xuyên hay không cũng sẽ giúp chuyên viên có cái nhìn toàn diện trước khi bắt tay vào uốn mi cho bạn.

Các công đoạn uốn mi vô cùng đơn giản

Khi uốn mi, các chuyên viên sẽ làm sạch mi của bạn, tách rời các sợi mi rối vào nhau. Sau đó cố định mi lên miếng silicon, bôi kem dưỡng và uốn mi.

Để cố định mi lên miếng silicon, các chuyên viên sẽ sử dụng gel làm mềm mi. Cách này vừa giúp cố định dáng mi, uốn cong mi và còn giúp mi mềm hơn, khó bị rụng hơn.

Mất từ 6-12 phút để bôi kem dưỡng mi: tuỳ thuộc vào chất của mi bạn. Ví dụ, sợi mi của bạn bình thường thì chỉ cần ủ dưỡng từ 6 phút, nếu sợi mi của bạn cứng, dễ gãy hoặc dễ về dáng hơn thì cần ủ mi tới 12 phút. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chất mi của bạn. Kem dưỡng mi cũng giống như dầu xả tóc vậy, giúp làm mềm và bôi trơn cho mi. Trong kem dưỡng thường có tinh dầu lô hội, chất dưỡng ẩm từ thiên nhiên…

Toàn bộ quá trình làm sạch mi, cố định, uốn cong và dưỡng mi có thể thực hiện trong vòng 1 tiếng.

Độ bền từ 6 – 8 tuần

Với mỗi lần làm uốn mi, mi của bạn có thể giữ dáng cong và dài từ 6-8 tuần. Bạn cũng có thể chuốt mascara thoải mái (tuy nhiên hãy đợi sau 24 tiếng uốn mi hẵng dùng mascara nhé).

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!