Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/08/2018

Tất tật những điều bạn cần biết về nối mi (Phần 1)

Rất nhiều cô gái khi đi nối mi, tư vấn viên sẽ hỏi họ rằng:

“Bạn muốn nối như kiểu nào?”

Thì, họ lại chẳng hề biết có những kiểu nối mi gì, sau khi làm xong thì hàng mi mới trên gương mặt bạn sẽ ra sao… Rất nhiều cô gái chỉ trả lời đơn giản rằng:

“Làm kiểu gì miễn đẹp là được”

Nhưng bạn gái à, bạn cũng cần phải xác định trước mình muốn hàng mi dày – mỏng như thế nào, muốn đôi mắt mình là ánh nhìn sắc sảo hay tự nhiên.. chứ? Thông thường, tư vấn viên sẽ hỏi bạn về 5 tiêu chí khi nối mi: độ dày của mi, độ dài của sợi mi, loại mi, kiểu nối mi và độ cong của hàng mi. Dưới đây là một số thông tin cho bạn cái nhìn tổng thể hơn và hiểu được cách nối mi của các chuyên viên để nối mi cho bạn nhé.

 

Có rất nhiều kích thước mi giả

 

Kích thước của mi

Mỗi một loại mi giả đều có kích thước khác nhau cho mỗi nhu cầu riêng. Các loại mi giả dày, đậm thường được sử dụng khi đi chơi để tạo vẻ nổi bật. Còn sợi mi mỏng, tự nhiên thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc dành cho các cô nàng bị cận – phải đeo kính. Nhưng dù bạn gắn mi giả cho mục đích gì, cũng nên tránh sử dụng sợi mi quá dày.

Các kích thước mi thường dùng

Mi dày: 0,20mm-0,25mm

Nên chú ý lựa chọn kích thước mi phù hợp với yêu cầu của mình nhé

Kích thước 0,20mm – 0,25mm thường là quá dày và nặng khi gắn lên lông mi thật. Kích thước 0,15mm là kích thước phổ biến nhất khi làm kiểu lông mi cổ điển (với kiểu dáng mi dài, mảnh và tự nhiên – One by One).

Mi vừa: 0,10mm

Kích thước 0,10mm cũng được sử dụng cho hầu hết các loại mi và có độ mỏng vừa phải để làm 2 hàng mi – như vậy nhìn lông mi sẽ dày hơn.

Mi nhỏ: từ 0.07mm trở xuống

Mỗi một kích thước mi, chiều dài… sẽ tạo ra kiểu dáng mắt khác nhau

Kích thước 0,07mm, 0,06mm và 0,05mm thường được dùng làm nối mi Volume (sợi mi mỏng nhưng được gắn khá dày lên mắt, nhìn nổi bật nhưng không tự nhiên).

Độ dày của hàng mi sẽ phụ thuộc vào độ dày tự nhiên từ lông mi của bạn, và nhu cầu của chính bản thân bạn nữa. Ví dụ, các cô gái yêu thích sự tự nhiên sẽ chỉ cấy 1-2 hàng mi One By One với kích tước 0,15mm hoặc 0,20mm (với những nàng có lông mi thưa). Còn các cô nàng có nhu cầu đi chơi, dự tiệc hoặc club buổi tối có thể dùng nối mi Volume, kích thước 0,07mm có thể gắn được 3 hàng mi cho dày hơn, hoặc với kích thước 0,05mm có thể gắn thành 5 hàng mi.

Mặc dù bạn có thể chọn loại mi nhỏ để nối mi, nhưng phương pháp nối mi dày như nối mi Volume sẽ gắn nhiều lớp mi lên mi thật của bạn và có thể khiến tổn thương mi thật. Nối mi One by One – hay còn gọi là nối mi Classic với sợi mi có kích thước vừa phải, vừa làm hàng mi của bạn trông dày hơn mà trông vẫn rất tự nhiên, lôi cuốn.

Đến với QuynhQuyen Beauty Center để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp nối mi và giữ mi nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!