Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Dịch vụ

05/04/2017

PHUN MÔI PHA LÊ

Giải pháp tuyệt vời giúp bạn luôn có vẻ ngoài quyến rũ, đôi môi căng mọng, tươi tắn mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống bận rộn

Quy trình phun môi pha lê:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Là bước tiền đề cho 1 tác phẩm đẹp, việc kiểm tra và tư vấn luôn được các chuyên gia QuynhQuyen Beauty đặc biệt chú trọng. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét, nghiên cứu tình trạng môi của khách hàng cũng như các khuyết điểm dáng môi cần khắc phục. Sau đó dựa trên kiến thức và kinh nghiệm, các chuyên gia tư vấn cho khách hàng màu môi phù hợp với vẻ đẹp khuôn mặt, làn da, dáng môi và tính cách.

Bước 2: Chuẩn bị

Tại bước này, các chuyên gia sẽ sát trùng và tẩy da chết cẩn thận cho môi, rồi thoa thuốc tê để chuẩn bị tiến hành phun môi.

Bước 3: Thực hiện

Sau khi pha màu mực, các chuyên gia bắt tay vào phun màu môi bằng dụng cụ kim siêu nhỏ đã được tiệt trùng cẩn thận. Công đoạn này yêu cầu các chuyên gia cần phải vô cùng khéo léo và tỉ mỉ để có thể pha màu mực chuẩn xác cũng như mực phun đều tay, màu lên môi đẹp hoàn hảo giúp thổi bừng vẻ đẹp cho khách hàng.

Tùy theo cơ địa mỗi người mà trung bình sau 1 tháng môi sẽ bong và lên màu chuẩn xác. Phun môi pha lê có thể duy trì trong vòng 2 năm. Và để giữ màu môi luôn đẹp, ngay sau khi phun, các bạn nên lưu ý chăm sóc như sau:

Khi chưa bong:

  • Tuyệt đối tránh nước vào môi trong 6h đầu sau khi phun
  • Khi ăn phải giữ vệ sinh môi, không được để đồ ăn, nước, thức ăn dính vào môi. Nên ăn đồ khô, tránh đồ dầu mỡ, nước mắm trong 1 tuần đầu
  • Nên để môi bong tự nhiên
  • Hạn chế mang khẩu trang nhiều để tránh sưng môi, nhiễm trùng môi. Chỉ nên đeo khi ra đường để tránh bụi

Sau khi bong:

  • Nên dưỡng môi đầy đủ ban ngày và ban đêm bằng son dưỡng lành tính để màu môi luôn đẹp.

Lưu ý: Môi mới bong có thể có các hiện tượng:

  • Môi lúc tươi, lúc sậm. Đây là hiện tượng xảy ra do lớp da môi chưa ổn định.
  • Môi nhạt màu, màu chưa đều. Hiện tượng này xảy ra do mực vẫn đang ẩn dưới lớp da non. Phải chờ đến khi lớp da ổn định, màu sẽ được đẩy lên. Chu kỳ tái tạo da môi kéo dài trong khoảng 60 ngày. Vì thế, sau 02 tháng, da môi mới ổn định, màu mới lên chuẩn xác. Nếu lúc đó khách hàng thấy cần thiết phải dặm thêm màu cho đều hoặc đậm hơn, vui lòng liên hệ QuynhQuyen Beauty Center để được bảo hành.
  • Theo kinh nghiệm, hầu hết các khách hàng phun môi đều không phải dặm lại, môi sẽ đẹp sau thời gian 3 tuần kể từ lúc thực hiện phun lần đầu tiên.

Chế độ bảo hành: Khách hàng được bảo hành 01 lần (sau khi phun) trong các trường hợp môi nhạt màu, màu chưa đều hoặc chưa hết thâm. Quá thời gian bảo hành, khách hàng vui lòng trả phí theo bảng giá hiện hành tại QuynhQuyen Beauty Center.

Luôn tuân thủ đúng theo quy trình làm đẹp và với năng lực chuyên môn vững vàng, QuynhQuyen Beauty đảm bảo 100% khách hàng phun môi pha lê sẽ đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ và kết quả nhận được. Hãy đến với QuynhQuyen Beauty để có được 1 đôi môi hồng hào, căng mọng, quyến rũ!

Một số hình ảnh phun môi pha lê tại QuynhQuyen Beauty Center được thực hiện bởi chuyên gia Quyen Tran

QuynhQuyen Beauty Center – Địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội

 

 

ĐẶT LỊCH LÀM ĐẸP VỚI QUYNHQUYEN BEAUTY

Monday – Sunday from 8:00 to 20:00

Đặt lịch hẹn

On-line booking is disabled
error: Content is protected !!