Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

15/08/2019

Sau khi uốn mi 3D6D cần làm gì để giữ mi cong lâu?

Với các quý cô có hàng mi dày, dài nhưng lại thẳng đuột, quá cứng và khó chải mascara, thì uốn mi chính là cách đơn giản và tiện lợi nhất để sở hữu hàng mi cong vút quyến rũ, và khi chải mascara, mi sẽ không bị sụp xuống nhanh như với mi thường.

Sau khi làm uốn mi 3D6D ở QuynhQuyen Beauty, quý cô có thể hỏi các chuyên viên cách chăm sóc mi uốn để giữ mi cong lâu hơn nhé. Đối với các kiểu uốn mi thông thường sẽ giữ được khoảng 30 đến 45 ngày (1-2 tháng) tùy vào loại mi và cách chăm sóc mi sau uốn của mỗi người.

Cần chú ý điều gì để uốn mi 3D6D giữ được lâu?

Với cơ địa người có lông mi khỏe, nếu chăm sóc mi uốn kỹ lưỡng thì có thể giữ đến 60 – 70 ngày. Hãy tham khảo những cách chăm sóc mi sau uốn dưới đây để giúp bạn giữ mi uốn được lâu hơn nhé:

Những cách chắm sóc mi sau uốn bạn nên biết

Không nằm sấp khi ngủ

Việc giữ tư thế nằm sấp suốt một đêm có thể phá hủy cấu trúc mi. Nếu không muốn công sức uốn mi của mình bị “đổ sông đổ bể”, hãy tập cho mình thói quen không nằm sấp khi ngủ để bảo vệ mi. Ngoài ra, nằm úp sấp cũng không tốt cho sức khỏe và không tốt cho da mặt của bạn. Da mặt sẽ bị đè vào gối, giảm sự đàn hồi và lưu thông máu. Để đảm bảo sức khỏe và cả nhan sắc, các quý cô hãy hạn chế nằm sấp khi ngủ nhé.

Không nên dụi mắt và nằm úp sấp để giữ mi uốn cong lâu nhé

Không được dụi tay vào mắt

Điều quan trọng sau khâu chăm sóc mi sau uốn chính là không được dụi tay vào mắt đồng thời khi đi xe máy hãy nhớ đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn nhé. Đừng dụi mắt quá mạnh hoặc xoa mắt (thói quen chống mỏi mắt của dân văn phòng) vì những hành động này sẽ khiến cho hàng mi nhanh bị hỏng, nhanh gãy và rụng sẽ gây tổn hại cho mắt. Quý cô chỉ nên dùng dùng khăn mềm lau nhẹ chỗ ngứa và hoặc rửa mắt nhẹ nhàng thôi nhé.

Tránh sử dụng các các loại kem dưỡng mắt

Tránh bôi các loại chất dưỡng nào gần hoặc đè lên mi giả vì chúng là tác nhân phá đi phần keo nối mi, và chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ tốn công sức và thời gian đi làm lại hàng mi của mình. Với mi uốn, quý cô có thể bôi kem dưỡng mắt để xóa mờ vết thâm nám hoặc vết nhăn quanh mắt nhé. Sản phẩm chăm sóc da có tính dầu không ảnh hưởng tới mi uốn, nhưng vẫn nên làm sạch dầu trên da mặt trước khi ngủ nhé.

Khi uốn mi 3D6D ở QuynhQuyen Beauty, quý cô sẽ được dưỡng mi collagen để mi chắc khỏe hơn nhé

Dưỡng mi hàng ngày

Việc uốn mi sẽ đi kèm với nguy cơ rụng mi cao, do đó dưỡng gốc mi là rất cần tiết cho các nàng.

Dưỡng mi bằng collagen

Hãy thoa một chút lên chân mi collagen để dưỡng từ gốc hằng ngày sẽ giúp gốc mi chắc khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng chân mi yếu và dễ rụng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!