Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

13/09/2018

Review của Mrs.Méo trải nghiệm điêu khắc lông mày tại Quynh Quyen Beauty Center

Mrs.Méo – tên thật là Thu Nga – một Beauty Blogger đã bắt đầu viết review sản phẩm làm đẹp từ năm 2012 và có tiếng trong số các BB tại Việt Nam. Sinh con ngay sau khi thành lập website 1 năm, Mrs.Méo cũng thay đổi theo cuộc sống của chị trở thành website “bỉm sữa” chính hiệu với những tips rất đời thường và bổ ích: từ mẹo trang trí, sắp xếp nhà cửa, kinh nghiệm nuôi con nhỏ, đặc biệt là các câu chuyện làm đẹp cho các mẹ bỉm sữa. Và tháng 5 vừa qua, chị đã sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày ở Quynh Quyen Beauty rồi viết lại review của mình. Quynh Quyen Beauty chân thành cảm ơn những nhận xét của chị, và chúng tôi sẽ nỗ lực thay đổi và phát triển hơn nữa để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng yêu dấu.

Lông mày của Mrs.Méo sau khi thực hiện tại QuynhQuyen Beauty

Biết đến Quynh Quyen Beauty qua một người bạn cũng thực hiện điêu khắc lông mày tại đây, Mrs.Méo đã hỏi thông tin và tìm hiểu. Là một người kỹ tính với tất cả những sản phẩm mình sử dụng, chị đã tìm hiểu sự khác biệt giữa điêu khắc lông mày, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ, phương pháp PhiBrows và cả các cấp độ của chuyên gia điêu khắc lông mày:

Sau khi tìm hiểu thông tin và tham khảo các trung tâm làm đẹp, Mrs.Méo đã quyết định làm điêu khắc lông mày tạo QuynhQuyen Beauty

       Điêu khắc lông mày nói chung và phương pháp PhiBrows nói riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đẹp và cho ra hiệu quả ưng ý, lông mày đẹp và trông thật nhất so với các phương pháp khác.

Học viện Phi (Phi Academy) là học viện thẩm mỹ chuyên đào tạo điêu khắc lông mày, nối mi, xăm môi,v.v.. và tất cả các dịch vụ này đều được chuyên gia sử dụng dụng cụ đo tỉ lệ khuôn mặt để được căn chỉnh dựa trên tỉ lệ vàng (phi 1,618) – giúp đảm bảo độ thẩm mĩ ở mức tốt nhất và phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hàng mà không hề dựa trên nhãn quan hay cảm tính.

Bằng chứng nhận cấp độ và tay nghề của chuyên gia tại QuynhQuyen

         Có 5 cấp độ mà học viện Phi phân chia ra, bao gồm: Artist – Royal Artist – Master Assistan – Master – Grand Master. Trong đó, cấp độ Master của PhiBrows không chỉ là chứng chỉ hành nghề (dựa trên kinh nghiệm) – mà còn là chứng chỉ dạy nghề về PhiBrows. Đây là điều đặc biệt chỉ riêng Master Quỳnh Trần tại Quynh Quyen Beauty tại Hà Nội mới có. Nhiều TMV quảng cáo có dịch vụ điêu khắc lông mày PhiBrows nhưng chỉ trưng ra bằng ở cấp độ Artist hoặc Royal Artist (cấp thấp hơn).

Lông mày của Mrs.Méo sau khi thực hiện tại QuynhQuyen Beauty

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, Mrs.Méo đã tới thực hiện dịch vụ điêu khắc lông mày ở Quynh Quyen Beauty. Lông mày được làm sạch và ủ tê 1 tiếng, sau đó Master Quỳnh sẽ đo tỷ lệ khuôn mặt để làm khuôn mày chuẩn nhất. Đây chính là công đoạn quan trọng nhất của cả quá trình, sau khi đo đạc bằng dụng cụ, Master Quỳnh sẽ kiểm tra lại bằng phần mềm trên điện thoại di động để chắc chắn rằng tỷ lệ đo bằng tay với dụng cụ sẽ khớp và chuẩn nhất với máy.

Thuốc dưỡng da vitamin A&D cho bạn bôi lông mày sau khi điêu khắc

Sau khi hoàn thiện xong, Quynh Quyen Beaty sẽ gửi bạn inbox hướng dẫn sử dụng thuốc dưỡng da qua hòm thư Facebook để bạn tiện theo dõi. Đặc biệt, bạn sẽ dược phun màu free sau khi điêu khắc 1 lần nếu thấy cần thiết. Sau khi làm xong, bạn cần kiêng nước dính lên lông mày. Chỉ cần lấy bông thấm nước hoặc tẩy trang lau nhẹ lên lông mày, rồi dùng tăm bông bôi thuốc dưỡng da. Sau 1 tuần, lông mày của bạn sẽ bong ra lớp màng rất mỏng và đẹp, tự nhiên.

Bạn có thể xem bài viết gốc ở: đây

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!