Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

15/08/2019

QuynhQuyen thông báo full lịch điêu khắc tháng 9 – và lịch Nghỉ lễ 2/9

QuynhQuyen Beauty thống báo: QuynhQuyen Beauty nghỉ lễ các ngày từ 29 – 30 – 31 tháng 8.
Từ ngày 1 tháng 9, QuynhQuyen Beauty làm việc bình thường.
Các quý cô hãy sắp xếp thời gian đặt lịch làm đẹp ở QuynhQuyen cho kỳ nghỉ sắp tới nhé.

Thông báo nghỉ lễ 2/9

Ngoài ra, lịch Điêu khắc lông mày của Chuyên gia Quỳnh Trần đã được đặt kín đến hết tháng 9. Các quý cô hãy sắp xếp thời gian và nhanh tay đặt lịch trong tháng 10 nhé!

Thông báo lịch điêu khắc lông mày của quý cô QuynhTran tháng 9 đã full, quý cô có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy book lịch từ tháng 10 nhé

Điêu khắc lông mày bằng phương pháp PhiBrows là phương pháp tân tiến, cẩn thận và chỉn chu nhất hiện nay. Chuyên gia điêu khắc lông mày sẽ sử dụng ứng dụng PhiBrows để căn đo, chụp ảnh và vẽ khuôn cho các quý cô theo tỷ lệ “vàng” – tương ứng với số “phi” (con số thần thánh trong toán học). Với đôi lông mày được điêu khắc đẹp, phù hợp với đường nét khuôn mặt sẽ giúp tổng thể khuôn mặt của quý cô trở nên đẹp hơn, thu hút hơn và đặc biệt là trông cực kỳ “tự nhiên”.

Đầu tiên, chuyên gia QuynhTran sẽ dùng ứng dụng PhiBrows để chụp ảnh, tạo khuôn dáng mày cho quý cô. Các quý cô đã từng làm dịch vụ điêu khắc lông mày ở QuynhQuyen hẳn rất rõ điều này: sau khi chụp ảnh, chuyên viên sẽ bôi thuốc ủ tê cho các quý cô, và chuyên gia QuynhTran sẽ bắt đầu chụp hình, căn chỉnh khuôn lông mày của quý cô trên ứng dụng PhiBrows. Để hàng lông mày của quý cô đẹp nhất, tự nhiên nhất và đúng tỷ lệ “vàng” nhất, công đoạn này phải mất đến cả tiếng đồng hồ để chuyên gia QuynhTran thấy hài lòng, sau đó sẽ để quý cô soi gương và quyết định xem dáng lông mày như vậy đã đẹp chưa, hài lòng chưa. Sau đó chuyên gia mới bắt tay vào điêu khắc từng sợi lông mày một.

Các quý cô sẽ có hàng lông mày đẹp tự nhiên với dịch vụ Điêu khắc lông mày của QuynhQuyen Beauty

Từ những hàng lông mày thưa, dày rậm hoặc lộn xộn, không có hàng lối cụ thể. Các quý cô thường mất nhiều thời gian mỗi sáng để tỉa lông mày hoặc vẽ lông mày. Thì giờ đây, sau khi điêu khắc lông mày xong, quý cô không cần tốn quá nhiều thời gian để vẽ lông mày trang điểm mỗi sáng nữa. Ngoài ra, điêu khắc lông mày cũng là cách đơn giản nhất để khắc phục lông mày bị thưa – nhất là ở phần đuôi mày.

QuynhQuyen Beauty rất vui vì có thể làm đẹp cho các quý cô

Thông thường, với đôi lông mày trên, quý cô thường phải cạo hoặc tỉa bớt lông mày định kỳ để lông mày không mọc lung tung phần đuôi nữa. Nhổ, tỉa bớt lông mày thì đau, mà cạo lông mày thì lại dễ bị cạo “quá tay”, đi luôn phần đuôi mày… Thế nên, Điêu khắc lông mày chính là giải pháp làm đẹp tự nhiên mà tiện lợi nhất hiện nay của các quý cô.

Hãy nhanh tay đặt lịch làm đẹp trong tháng 10 để không phải chờ đợi lâu nữa nhé các quý cô xinh đẹp của QuynhQuyen Beauty.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!