Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

16/08/2017

Quỳnh Trần – Người đầu tiên đưa kỹ thuật đồ bóng chân mày Manual Shading đến với phái đẹp Hà Thành

Chỉ ít ngày sau khi khóa học Manual Shading kết thúc, chuyên gia Quỳnh Trần vinh dự trở thành một trong số ít Royal Artist trên thế giới chính thức tốt nghiệp khóa học nâng cao này.

Chuyên gia Quỳnh Trần rạng rỡ nhận chứng chỉ khóa học Đồ bóng chân mày Manual Shading

Không ngủ quên trong ánh hào quang khi được vinh danh Top 10 Royal Artist, bằng tài năng, nỗ lực và tinh thần học hỏi của mình, doanh nhân – chuyên gia Quỳnh Trần đã xuất sắc hoàn thành khóa học điêu khắc nâng cao Manual Shading và là Royal Artist đầu tiên tại Việt Nam tốt nghiệp khóa học này.

Đồ bóng lông mày Manual Shading là khóa học nâng cao dành cho những học viên đã làm chủ được kỹ thuật điêu khắc lông mày Microblading do học viện PhiAcademy tổ chức vào ngày 05/07/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày được vinh danh tốt nghiệp và trao chứng chỉ khóa học, chuyên gia Quỳnh Trần vui mừng chia sẻ: “Khóa học này không chỉ giúp Quỳnh cảm thấy tự tin hơn với đam mê làm đẹp những cặp lông mày, mà còn mở ra cơ hội sở hữu một cặp lông mày đẹp đến ngỡ ngàng nhưng vẫn tự nhiên ngay với những người không có hoăc ít sợi lông thật – điều mà các phương pháp cũ rất khó thực hiện được.”

 

Học để nâng tầm vẻ đẹp chân mày Á Đông

Qua quá trình quan sát và kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chị Quỳnh nhận thấy rằng, chân mày của phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng thường khá nhạt màu, mỏng và thưa thớt. Thậm chí, có những khách hàng khi đến với Quynhquyen Beauty, hàng lông mày của họ gần như không có, hoặc thiếu hụt hẳn một phần lông mày. Điêu khắc tạo sợi 3D Microblading là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, nhưng với những trường hợp mất hoàn toàn chân mày, phương pháp này vẫn để lộ ra những điểm hạn chế và chưa mang lại được kết quả tự nhiên hoàn mỹ nhất.

Không tự thỏa mãn và giới hạn mình với những thành công đã đạt được, chị Quỳnh luôn trăn trở suy nghĩ làm sao để giúp khách hàng mất toàn bộ lông mày gốc có được hàng lông mày ưng ý, chạm gần nhất tới vẻ đẹp chân phương. Trong quá trình tìm kiếm giải pháp từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp như Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, chị đã tìm thấy kỹ thuật đồ bóng Manual Shading. Đây là kỹ thuật mới giúp khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm của lông mày thật, trả lại đôi lông mày mềm mại, tự nhiên nhất. Vì vậy, ngay khi biết được thông tin học viện Phibrows tổ chức khóa học Manual Shading tại Việt Nam, chuyên gia Quỳnh Trần đã không ngần ngại ghi danh ngay để có thể mang phương pháp tuyệt vời này tiếp cận tới nhiều người Việt hơn.

Chuyên gia Quỳnh Trần là Royal Artist đầu tiên tại Việt Nam tốt nghiệp khóa học này.

Manual Shading và Microblading – Sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn

Như tên gọi của nó, Manual Shading được thực hiện hoàn toàn thủ công, không sử dụng bất kỳ máy móc hay công nghệ nào. Bằng đôi tay khéo léo của mình, người nghệ nhân điêu khắc sẽ nhẹ nhàng đưa màu mực xuống dưới lớp thượng bì da và dùng kỹ thuật phối màu đồ bóng để tạo độ sâu và dày cho lông mày.

Phương pháp Manual Shading được kết hợp cùng với 3D Microblading mang lại hiệu ứng lông mày ombre, đẹp tự nhiên đến hoàn hảo ngay cả khi bạn không hề có sợi lông mày gốc. Sau khi thực hiện điêu khắc 3D Microblading, chuyên gia sẽ sử dụng kỹ thuật Manual Shading để đồ màu, tăng chiều sâu, độ dày và tạo cân xứng về màu sắc đậm nhạt của hai bên lông mày – điều mà phương pháp 3D Microblading không thể làm cân bằng được.

Manual Shading và Microblading là sự kết hợp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm của lông mày thật, mang lại hiệu ứng lông mày đẹp tự nhiên, mềm mại và sống động.

Theo chuyên gia Quỳnh Trần, điểm khó nhất trong kỹ thuật này, chính là nghệ thuật phối màu đồ bóng. Vì mọi công đoạn đều được làm thủ công nên nếu không làm chủ được lực tác động và di quá nhiều mực có thể khiến lông mày bị đen, xám, mất thẩm mỹ sau khi bong. Điều này không chỉ đòi hỏi người chuyên gia phải có nhiều kinh nghiệm, quan sát thực tiễn mà còn phải am hiểu về màu sắc, có óc sáng tạo và mắt thẩm mỹ cao mới có thể tạo ra cặp lông mày tự nhiên, chân thực và sống động.

Sau khóa học, chuyên gia Quỳnh Trần không chỉ mong muốn giúp khách hàng có được hàng lông mày đẹp, mà còn muốn truyền thụ và chia sẻ kỹ thuật Manual Shading tới các bạn trẻ có chung niềm đam mê, đang theo đuổi lĩnh vực nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức này.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!