Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/02/2018

Phun môi pha lê ở đâu đẹp tự nhiên?

Dùng son là một thói quen của chị em, tuy nhiên trong son có chứa một lượng chì nhất định, có thể ảnh hưởng không nhỏ đến làn da và sức khỏe của chị em phái đẹp. Do vậy, để có một đôi môi căng mọng, hồng hào tự nhiên thì bạn có thể sử sụng phương pháp phun môi pha lê. Vậy phun môi pha lê là gì và phun môi pha lê ở đâu đẹp?

Phun môi pha lê là gì?

Thực chất thì phun môi pha lê có kĩ thuật tương tự so với phun môi bình thường, đó là dùng bút xăm và đều kim siêu nhỏ để đưa mực và lớp thượng bì của da ở môi và tạo viền môi, giúp đôi môi hồng hào, căng mọng đầy quyến rũ. Hơn nữa, loại mực phun môi pha lê được sử dụng đều được sản xuất từ những thảo dược tự nhiên nên vô cùng an toàn cho môi.

Những ai nên phun môi pha lê

– Những người có đôi môi quá mỏng, không được cân xứng hoặc cánh môi chưa được đẹp

– Những người có đôi môi quá dày

– Những người có đôi môi bị thâm, tối màu hoặc màu môi không rõ

– Những người đã từng phun xăm môi nhưng bị hỏng, không lên đúng màu hoặc không hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của phun môi pha lê

– Kĩ thuật phun môi pha lê sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi có màu đẹp tự nhiên theo sở thích của bạn và luôn căng mọng, đầy đặn, quyến rũ ánh nhìn của bất cứ ai.

– Khi phun môi pha lê, bạn sẽ không cần phải ngày ngày đánh son đi làm, đi học hay đi chơi nữa, từ đó sẽ giúp bạn giảm được chi phí lớn cũng như tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa, khi phun môi bạn cũng không còn nỗi lo về việc phải dặm lại son sau khi ăn uống, khi đi bơi hoặc đi biển…

– Ngoài ra, phun môi pha lê còn giúp bạn có thể che được khuyết điểm là đôi môi quá mỏng, quá dày, không tương xứng hoặc đôi môi không đều màu, bị thâm… Màu mực phun rất đa dạng, từ sắc cam rực rỡ, cam đỏ trẻ trung, cam đào nhẹ nhàng hay những màu hồng đất tự nhiên… có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi và sở thích của mỗi người.

Nên phun môi ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ chuyên phun môi, nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và chất lượng và chị em có thể tin tưởng làm đẹp ở đó được. Do vậy, nếu bạn đang chọn lựa một địa chỉ “vàng” trong ngành thẩm mỹ nói chung hay phun môi pha lê nói riêng thì đừng bỏ qua Quỳnh Quyên beauty nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!