Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/01/2019

Phun môi pha lê có an toàn không?

Sở hữu một đôi môi căng mọng gợi cảm là mong ước của tất cả các quý cô. Nhưng không phải ai cũng có thể có được đôi môi như ý. Để được như vậy, các quý cô cần chăm sóc đôi môi đúng cách và đều đặn. Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề như thâm môi, môi không đều màu là do cơ địa hay di truyền. Vì vậy, để khắc phục khuyết điểm và để có được đôi môi xinh đẹp căng bóng quyến rũ, rất nhiều quý cô đã lựa chọn dịch vụ phun môi pha lê.

Hẳn là các quý cô đã từng hoặc đang phân vân không biết có nên phun môi pha lê hay không, hay là phun môi có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của phun môi pha lê

Đây chính là giải pháp hiện đại và hoàn hảo dành cho các quý cô khắc phục những khuyết điểm của đôi môi và đem lại cho bản thân một làn môi căng bóng tươi tắn và gợi cảm. Đôi môi quá dày hoặc quá mỏng, viền môi không rõ, nhợt nhạt và thiếu sức sống, không bám son hoặc son môi lên màu không chuẩn… Tất cả những vấn đề đó đều được giải quyết bởi dịch vụ phun môi pha lê.

Phun môi pha lê là giải pháp rất đơn giản và không hề gây đau đớn. Đây là cũng là một ưu điểm khiến cho các quý cô lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Phun môi pha lê có an toàn không

Hiện tại chưa có nghiên cứu nào kết luận việc phun môi pha lê gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, các quý cô cần phải chọn các cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Vì quá trình thực hiện có thể ảnh hưởng đến sức khỏe do nhân viên không chuyên nghiệp, tay nghề non kém hoặc dụng cụ và nguyên liệu không rõ nguồn gốc hay kém chất lượng… Những việc đó sẽ khiến môi nhiễm trùng, sưng tấy đỏ kéo dài thậm chí gây nên những biến chứng nguy hiểm khác.

Do đó, việc lựa chọn địa điểm để thực hiện các giải pháp thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Đến với QuynhQuyen Beauty Center, các quý cô sẽ được chính tay chuyên gia Quyên Trần thực hiện. Với tay nghề cao và sự chuyên nghiệp đã được đào tạo tại các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản, những tác phẩm phun môi mà chuyên gia Quyên Trần thực hiện đều rất tinh tế hoàn hảo từ màu môi trong tự nhiên đến sự chuẩn xác cho viền môi chuẩn xinh đẹp.

Các quý cô hãy sắp xếp thời gian và đặt lịch làm đẹp để có thể sở hữu một đôi môi pha lê hồng nhuận ngọt ngào cùng QuynhQuyen Beauty nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!