Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

05/12/2017

Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ

Được biết đến là founder chuỗi trung tâm làm đẹp QuynhQuyen Beauty Center, Ms. Quỳnh Trần gây ấn tượng với những vị khách tới đây bởi vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng, phong thái cởi mở, thân thiện, khó có thể tưởng tượng ngoài thương trường, chị là người phụ nữ mạnh mẽ và vô cùng bản lĩnh. 

Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ - Ảnh 1.

Ms. Quỳnh Trần (bên phải)

Không ngừng tìm kiếm đam mê

Tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia chuyên ngành Bảo hộ sở hữu trí tuệ và thi đậu viên chức tại Nhà xuất bản chính trị Quốc gia, chị Quỳnh luôn cảm thấy công việc này không dành cho mình. Vì vậy, trong quá trình làm việc, chị không ngừng tìm hiểu các lĩnh vực khác nhằm tìm thấy tình yêu, niềm hạnh phúc trong công việc.

Luôn say đắm với vẻ đẹp đôi mắt, đặc biệt là hàng mi, chị Quỳnh là khách quen của nhiều tiệm nối mi nổi tiếng. Tuy nhiên, chị nhận thấy rằng tại Hà Nội, chưa có một cửa tiệm nào thật sự chuyên nghiệp, bởi ở phần lớn nơi nối mi – uốn mi là dịch vụ kèm theo tại các tiệm làm nail, salon… Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, yêu cầu về chất lượng và sự chuyên nghiệp ngày càng cao thì chắc chắn những cửa tiệm như vậy sẽ khó có thể đáp ứng được những khách hàng khó tính. Nhìn thấy được cơ hội, sẵn có tính cẩn thận, tỉ mỉ, chị quyết định vào TP. Hồ Chí Minh để theo học nối mi – uốn mi. Ngoài những giờ học, chị Quỳnh thường xuyên tra cứu tài liệu nước ngoài để trau dồi kiến thức và bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Từ sự yêu thích ban đầu, càng tìm hiểu sâu và bắt tay vào làm, chị càng bị thu hút và say mê công việc này. Không dễ dàng tự thỏa mãn với lượng kiến thức đã học, chị quyết tâm sang Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Thái Lan – kinh đô làm đẹp của phụ nữ châu Á để học hỏi thêm từ các khóa đào tạo chuyên sâu và trau dồi kinh nghiệm.

Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ - Ảnh 2.

Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim

Với sự tận tâm, tỉ mỉ cùng tâm niệm sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của bản thân, cơ sở nối – uốn mi của chị Quỳnh ngày một phát triển. Không PR, quảng cáo rầm rộ như những nơi khác, khách hàng đến với QuynhQuyen Beauty Center chủ yếu nhờ người người thân, bạn bè giới thiệu nhau. Từ đó, lượng khách hàng thân thiết của cơ sở ngày một đông hơn.

Từ một cửa tiệm nhỏ trong ngõ Hoàng Cầu, chị mở thêm cơ sở 2 tại mặt phố Hạ Hồi, chính thức đưa thương hiệu QuynhQuyen Beauty Center trở thành hệ thống làm đẹp cao cấp tại Hà Nội.

 

Luôn nỗ lực hết mình

Nhờ sự miệt mài rèn luyện và nỗ lực không ngừng, năm 2017, chị Quỳnh tự hào trở thành master được Phibrows – học viện điêu khắc lông mày hàng đầu thế giới vinh danh.

Chuyên gia Quỳnh Trần cũng là một trong những người đầu tiên đưa kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D Microblading đến từ châu Âu đến với phái đẹp Hà thành. Đây là phương pháp điêu khắc vô cùng khó, đòi hỏi chuyên viên phải giống như một nghệ nhân, tỉ mỉ, kiên nhẫn và có mắt thẩm mỹ cực tốt để tạo nên những sợi lông mày 3D đan xen tự nhiên, hài hoà với từng gương mặt.

Không chỉ nổi tiếng với dịch vụ nối mi One by One, uốn mi 3D 6D hay điêu khắc lông mày 3D Microblading, QuynhQuyen Beauty còn chinh phục khách hàng tuyệt đối với dịch vụ phun mí Hàn Quốc, phun tán bột lông mày và phun môi pha lê. Qua 7 năm hoạt động, chuyên gia Quỳnh Trần đã đưa QuynhQuyen Beauty trở thành địa chỉ làm đẹp uý tín hàng đầu cho phái đẹp.

Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ - Ảnh 4.

Hạnh phúc là cho đi

Là người phụ nữ thành đạt, chuyên gia Quỳnh Trần vẫn ngày ngày lặng lẽ hoạt động từ thiện, đào tạo, giúp đỡ rất nhiều chị em phụ nữ khuyết tật trên khắp Việt Nam có cơ hội tìm kiếm việc làm, hoà nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, với những bạn trẻ yêu thích công việc làm đẹp, chị luôn tạo điều kiện, trợ giúp hết sức, truyền cảm hứng và tình yêu nghề để các bạn có thể theo đuổi lĩnh vực vô cùng hấp dẫn mà vẫn đầy cạnh tranh và thách thức này.

Với chị cho đi chính là nhận lại. Khi mình đem đến cho người khác sự an vui, hạnh phúc dù nhỏ bé thì chính bản thân mình cũng được hạnh phúc. Tất cả những thành công chị đạt được cũng chính nhờ xuất phát từ cái “tâm” của một con người biết chia sẻ ngọt bùi, đắng cay với người khác.

Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ - Ảnh 5.

* Phibrows Master: đây là danh hiệu cao quý nhất do Học viện PhiAcademy vinh danh. Người đạt danh hiệu Phibrows Master có thể đi khắp nơi trên thế giới, mở lớp đào tạo và truyền dạy kiến thức về kỹ thuật điêu khắc lông mày cho học viên.

Một số hình ảnh khác về chuyên gia Quỳnh Trần:

Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ - Ảnh 6.
Phụ nữ hiện đại: Giỏi tài chính chỉ là điều kiện cần, sống thoả thích với đam mê là điều kiện đủ - Ảnh 7.
Nguồn: Kenh14

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!