Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

09/05/2018

Phibrows Master Quỳnh Trần – Truyền lửa đam mê qua khóa học điêu khắc lông mày cao cấp

Master Điêu khắc lông mày của PhiBrows, chị Quỳnh Trần chia sẻ: “Điêu khắc lông mày và làm đẹp cho phái đẹp là lẽ sống của tôi, và tôi muốn truyền tình yêu này tới các bạn trẻ.”

Điêu khắc lông mày – Đam mê trong từng đường nét

Với Ms. Quỳnh Trần, Master của Học viện điêu khắc lông mày lừng danh thế giới PhiBrows, điêu khắc lông mày, làm đẹp cho khách hàng là một niềm đam mê lớn. Mỗi khách hàng đến QuynhQuyen Beauty Center đều được đích thân chị tiến hành điêu khắc lông mày, bởi lẽ, “Tôi không yên tâm giao lông mày của khách hàng cho bất kỳ ai”. Là một trong hơn 200 Master trên toàn thế giới, tay nghề của Ms. Quỳnh Trần không chỉ được chứng nhận bởi hàng chục bài kiểm tra khắt khe mà còn trải qua sự công nhận và thuyết phục từ hàng nghìn khách hàng trong suốt bao năm qua. Trở thành khách hàng của Ms. Quỳnh và có hàng lông mày “by Quỳnh Trần”, mỗi quý cô đều khẳng định, họ đã tìm được dáng lông mày hoàn hảo nhất cho khuôn mặt của mình.

Phibrows Master Quỳnh Trần - Truyền lửa đam mê qua khóa học điêu khắc lông mày cao cấp - Ảnh 1.

Ms. Quỳnh Trần cũng chia sẻ, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và mắt thẩm mỹ, bộ công cụ PhiBrows là yếu tố cực kỳ quan trọng để có thể tính toán ra dáng lông mày hoàn hảo với khuôn mặt. PhiBrows là viết tắt của số Phi (φ) – tỉ lệ vàng nổi tiếng trong toán học và Brows (lông mày). Mr Branko Babic (người sáng lập học viện PhiBrows) chính là “cha đẻ” của bộ công cụ độc đáo này. Những nghệ nhân điêu khắc lông mày PhiBrows là những người thực hiện được bộ lông mày cân đối, cân xứng ngay từ những nét bút đầu tiên.

Phibrows Master Quỳnh Trần - Truyền lửa đam mê qua khóa học điêu khắc lông mày cao cấp - Ảnh 2.

Được bắt nguồn từ nền tảng của số phi (φ), bộ công cụ PhiBrows hỗ trợ tối đa cho người thợ điêu khắc

Sự ra đời của bộ công cụ PhiBrows tạo ra những cặp lông mày không chỉ cân đối, cân xứng với nhau mà còn hài hòa với khuôn mặt. Đây chính là con đường ngắn nhất đến sự hoàn hảo của nghệ thuật điêu khắc lông mày.

Khóa học điêu khắc lông mày PhiBrows by Quỳnh Trần – Truyền lửa đam mê

Với mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho những người yêu cái đẹp hoàn mỹ và giúp những người yêu mến phương pháp Điêu khắc lông mày 3D được nâng cao tay nghề và tiếp cận với bộ công cụ PhiBrows, Ms. Quỳnh Trần đã quyết định tổ chức lớp học kĩ thuật điêu khắc lông mày PhiBrows tại Hà Nội. Mỗi học viên trong lớp điêu khắc lông mày của chị đều nhận được sự chỉ dạy tận tình và hết mình. Lớp học do Quỳnh Trần chỉ dạy được tiến hành theo quy trình đào tạo chuẩn mực của Học viện PhiBrows với thời lượng giảng dạy và thực hành đầy đủ, chỉn chu. Học viên tại đây sẽ được đào tạo, kiểm tra và cấp bằng có giá trị thương hiệu trên toàn thế giới.

Phibrows Master Quỳnh Trần - Truyền lửa đam mê qua khóa học điêu khắc lông mày cao cấp - Ảnh 3.

Ms. Quỳnh luôn gần gũi thân thiện với học viên để có thể truyền dạy tốt nhất kiến thức và kinh nghiệm của mình

Tại lớp học của Quỳnh Trần, học viên sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản nhất như vệ sinh, trật tự làm việc theo chuẩn quốc tế, phương pháp nắm bắt cấu trúc gương mặt khách hàng để tư vấn dáng mày phù hợp, những kiến thức nền của điêu khắc chân mày cùng với cách dùng ứng dụng độc quyền PhiBrows,… đến kiến thức chuyên sâu về da để có thể đi những đường điêu khắc hoàn hảo nhất. Ngoài ra, học viên tại lớp Quỳnh Trần còn được học chuyên sâu về màu sắc, cách pha màu, nắm bắt chắc chắn các công đoạn thực hiện điêu khắc lông mày không chỉ trên lý thuyết mà còn qua hàng chục bài thực hành. Đảm bảo qua khóa học, học viên có thể nắm vững kiến thức điêu khắc lông mày theo tỉ lệ số Phi, đạt chứng chỉ có giá trị thương hiệu quốc tế để có thể tự tin làm nghề điêu khắc lông mày, trao đổi với các chuyên gia trên toàn thế giới. Chị Quỳnh cũng sẽ luôn ủng hộ và chia sẻ kinh nghiệm trong suốt 6 tháng sau tốt nghiệp để học viên đủ tự tin thể hiện đam mê của mình.

Phibrows Master Quỳnh Trần - Truyền lửa đam mê qua khóa học điêu khắc lông mày cao cấp - Ảnh 4.

Hiện nay, lớp học của Quỳnh Trần vẫn luôn mở rộng cửa đón chào những bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực làm đẹp và mong muốn được đào tạo chuyên sâu, khóa học về Điêu khắc lông mày 3D theo tiêu chuẩn quốc tế của Học viện PhiBrows. Nếu như bạn là một người yêu cái đẹp, mong muốn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực điêu khắc lông mày và được chỉ dạy bởi một người thầy đầy tâm huyết, hãy đến với khóa học Điêu khắc lông mày của Ms. Quỳnh Trần tại QuynhQuyen Beauty Center.

Nguồn: Afamily

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!