Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

24/07/2018

Nối mi One by one – Vẻ đẹp tinh tế mà các quý cô theo đuổi

Tiện dụng, độ bền cao và nhất là tính thẩm mỹ trang nhã, tinh tế chính là những gì mà QuynhQuyen Beauty theo đuổi để mang đến cho các khách hàng yêu quý. Tại QuynhQuyen Beauty, chúng tôi chỉ sử dụng phương pháp nối mi One by one để phục vụ nối mi cho khách hàng mà không sử dụng các phương pháp khác như nối mi chùm, nối Volume 3D, vì cách này khiến hàng mi trông rất dày, giả, và có thể dẫn đến các tình trạng như sưng, đau mắt đỏ, cộm…

Vậy làm cách nào mà nối mi one by one vừa an toàn lại vừa giúp các quý cô làm đẹp tinh tế, thanh lịch?

Nối mi one by one giúp mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho các quý cô

Nối mi one by one là gì?

Nối mi one by one là phương pháp nối mi theo từng sợi một – thường được biết đến là nối mi classic. Đây vốn là phương pháp nối mi truyền thống rất được tin dùng. Nhưng trong cuộc sống hối hả bận rộn, vì tính tiện dụng và muốn rút ngắn thời gian làm đẹp mà các cô gái chuyển sang các phương pháp dán mi, dùng mi giả… Các loại mi giả này có độ bền chỉ vài tiếng đồng hồ, nhanh trôi khi gặp nước và nhìn không Thật.

Ngược lại, có nhiều quý cô vẫn chỉ trung thành với nối mi one by one. Để thưc hiện phương pháp này, các chuyên viên sẽ sử dụng loại keo đặc biệt nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật, đồng thời điều chỉnh, thiết kế sao cho độ dài của đôi mi phải phù hợp với đường nét khuôn mặt khách hàng.

Nối mi one by one là phương pháp nối mi truyền thống, với độ dài mi được căn chỉnh phù hợp với khuôn mặt

Vì sao nối mi one by one lại là lựa chọn hàng đầu của quý cô thanh lịch?

Sẽ rất “lạc điệu” nếu một quý cô diện set đồ trắng nhã, quần lụa màu nude và make up nhẹ nhàng, nhưng đôi mắt lại “dày cộp” hàng mi giả đậm, cứng và lộn xộn! Khi nhìn vào các quý cô tinh tế, thanh lịch. Bạn sẽ nhận ra phong cách thời trang và cả trang điểm của họ luôn rất đơn giản, nhẹ nhàng và duyên dáng.

Cùng là phương pháp làm mi dài hơn, cong hơn và đậm hơn, nhưng các quý cô theo đuổi phong cách tinh tế, thanh lịch thường lựa chọn nối mi one by one. Đó là bởi họ có thói quen sử dụng những sản phẩm tinh tế từ những chi tết nhỏ nhất. Từng sợi mi nối one by one đều là sợi mi mềm mịn, siêu nhẹ, độ cong tự nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Độ dày của sợi từ 0.1 – 0.25mm giúp tạo độ to tròn cho đôi mắt và khó phân biệt với mi thật. Đặc biệt, phương pháp này còn giúp tránh tạo cảm giác cộm ngứa, nặng mắt và bạn không cần phải kiêng nước, có thể thoải mái tắm rửa, bơi lội, tẩy trang và trang điểm mắt…

Nối mi one by one giúp mang đến nét đẹp thanh lịch, tinh tế mà vẫn rất lôi cuốn

Đôi mắt nhẹ nhàng và tinh tế luôn dễ dàng lôi kéo ánh nhìn của người đối diện hơn là những đôi mắt được đánh phấn, make up quá cầu kỳ và đậm màu. Người đối diện chỉ cần nhìn vào đôi mắt thần thái, trong sáng ẩn dưới hàng mi dài cong vút cũng đủ thấy tim mình xao xuyến một nhịp… Sử dụng nối mi one by one để luôn có hàng mi dài quyến rũ, tự nhiên và thu hút nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!