Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

14/08/2019

Nối mi Classic mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các quý cô

Hiện nay, các quý cô đang ngày càng ưa chuộng phong cách làm đẹp tự nhiên, trong sáng – giống phong cách make up trong vắt, tông màu sáng và tạo sự thoải mái theo kiểu Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt là phong cách make up mắt.

Nối mi Classic hay còn gọi là nối mi One by One là cách gắn từng sợi mi nối với mi thật của bạn

Các quý cô thường make up mắt với tông màu nâu hoặc hồng rất nhẹ, thường chỉ nhấn màu ở đuôi mắt, kẻ mắt và chuốt masacara. Tuy nhiên, mascara thường khiến sợi mi của quý cô đậm hơn, nhưng lại dính vào với nhau. Dù cho quý cô có dùng chổi chải mi để làm tơi sợi mi, thì nhìn sợi mi chuốt mascara vẫn quá đậm và bết dính, ngoài ra, chuốt mascara cũng làm mi dễ bị sụp, mất đi độ cong chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Do đó, nối mi là cách mà các quý cô thường thực hiện để sở hữu đôi mắt đẹp, sâu và nhìn tự nhiên nhất. Phong cách nối mi có nhiều loại, trong đó, nối mi Classic là kiểu nối mi tự nhiên nhất và được yêu thích nhất.

Nối mi Classic giúp mi của bạn dài hơn, dày hơn và thu hút hơn

Nối mi Classic là phương pháp nối từng sợi mi một hay còn gọi là nối one by one. Bản chất của phương pháp này là nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật. Phương pháp làm đẹp này khá phổ biến trong các xu hướng trang điểm mắt Hàn Quốc, trang điểm kiểu Nhật. Sợi mi giả được dùng có kích thước khoảng 0.1 – 0.25mm, thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây là phương pháp nối mi truyền thống được tin dùng và được QuynhQuyen Beauty sử dụng để làm đẹp cho các quý cô. Bởi QuynhQuyen tin rằng: vẻ đẹp tự nhiên mới là vẻ đẹp thu hút nhất, làm nổi bật nhất chính phong cách cá tính của mỗi quý cô.

Hàng mi của bạn sẽ dày hơn và cong hơn với nối mi Classic

Nối mi Classic cho hiệu quả khá rõ nét, mi cong vút, đẹp tự nhiên, quyến rũ đồng thời còn tạo độ to tròn cho mắt. Phương pháp nối mi Classic sử dụng loại mi có chất mềm mịn, gần như giống hệt mi thật do đó sẽ chẳng ai phát hiện ra là bạn vừa nối mi đâu. Khác với phương pháp nối mi volume, phương pháp nối mi Classic không mang lại cảm giác bị cộm khó chịu. Hiện tượng ngứa, nặng mắt sau khi nối mi được chuyên viên QuynhQuyen hạn chế tối đa trong và sau khi nối mi. Mi được nối từng sợi nên đảm bảo không bị bết dính, dính chùm gây cản trở tầm nhìn.Vì ít tác động đến sợi mi thật, phương pháp nối mi Classic đang được nhiều bạn gái tin dùng.

 

Thời điểm mùa hè chính là thời gian các quý cô đặt làm dịch vụ nối mi – uốn mi tại QuynhQuyen nhiều nhất. do đó các quý cô hãy chú ý ca nối mi của QuynhQuyen để đặt lịch làm đẹp phù hợp với thời gian biểu của mình nhé, tránh mất thời gian chờ đợi ở cửa hàng nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!