Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

23/01/2018

Những điều cần biết về phun xăm viền mí mắt

Đến thế kỉ 21 thì những phương pháp thẩm mỹ đã khồng xa lạ với chị em phụ nữ từ những người bình thường đến những người mê làm đẹp. Bất kỳ người phu nữ nào đều có mong muốn khiến mình trở nên đẹp hơn nên thẩm mỹ càng trở nên phổ biến. Hiện nay, phương pháp phun xăm viền mí mắt đang được rất nhiều người lựa chọn.

Phun xăm viền mí mắt là gì?

Phun xăm viền mí mắt là phương pháp thẩm mỹ vẽ đường xăm lên mí mắt của bạn, trông giống như một đường kẻ mắt eyeliner. Mực xăm sẽ chỉ ở tầng thượng bì của da. Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà người xăm sẽ có cách vẽ hợp lý.

Lợi ích của phun xăm viền mí mắt

Với những người có mắt không được đẹp, phun xăm viền mí mắt sẽ giúp che giấu những khuyết ddiemr đó một cách tự nhiên. Ngoài ra, phun xăm viền mí mắt cũng giúp bạn iết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn có mộ đôi mắt đẹp, không cần tô vẽ cầu kỳ. Phương pháp này rất phù hợp với những người không có nhiều thời gian vào buổi sáng trước khi đi làm.

Những đối tượng khách hàng

– Những người có khuyết điểm về mắt: mắt lồi, mắt nhỏ, mặt một mí, mí lót hoặc sụp mí
– Những người bận rộn, thường xuyên trang điểm

Những kiểu phun xăm viền mí mắt

Xăm mí mắt trên

Một đường mí mắt sắc nét sẽ giúp đôi mắt được rõ ràng, trong trẻo và quyến rũ hơn. Kiểu xăm này phù hợp với những người mắt một mí, mí mắt khong rõ hoặc bị sụp.

Xăm mí mắt dưới

Viền mí mắt dưới sẽ giúp đôi mắt trông to tròn hơn rất phù hợp với những bạn có đối mắt nhỏ hoặc những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo.

Xăm cả mí mắt trên và dưới

Phương pháp này sẽ giúp che giấu đi những khuyết điểm của đôi mắt một cách tốt hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có một đôi mắt lung linh như được trang điểm mỗi ngày.

Thời gian

Đa số các phương pháp xăm một viền mí mắt sẽ mất 60 phút để thực hiện một cách tỷ mỉ, kỹ lưỡng nhất.
Thời gian bong thông thường sẽ là 2-3 tuần. Trong thời gian này, bạn cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, không đụng chạm đến nơi xăm tránh gây tổn thương hoặc nhiễm trùng vì đây là vùng da rất nhay cảm.

Trung bình, phun xăm viền mí mắt sẽ giữ được từ 3-5 năm tùy vào tình trạng da của bạn và mực xăm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp xăm viền mí mắt mà bạn cần biết. Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác như chất lượng, giá cả và những rủi ro mà bạn có thể xem ở những bài viết sau.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!