Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/11/2019

Những điều cần biết để nối mi đẹp và kéo dài hiệu quả

Các quý cô hẳn không lạ việc làm đẹp đôi mi bằng cách nối mi, nếu không may mắn sở hữu một hàng mi dài cong vút thì cũng đừng buồn, bởi nối mi sẽ giúp bạn sở hữu một hàng mi vô cùng ưng ý. Nhưng để kéo dài hiệu quả, QuynhQuyen Beauty sẽ đưa ra ra những lời khuyên ngay dưới cho các quý cô.

Dịch vụ nối mi one-by-one tại QuynhQuyen Beauty

Phương pháp nối mi mang tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật cao nhất hiện nay, là một trong số ít các trung tâm mang phương pháp này từ Châu Âu về việt Nam, Nối mi One by One tại QuynhQuyen Beauty Center sẽ mang đến cho các quý cô hàng mi cong dài duyên dáng, thướt tha nhất.

Thay vì mất cả tiếng đồng hồ để nối mi hay mất nhiều ngày cần mẫn chăm sóc cho hàng mi cong dài, giờ đây chỉ cần 40-60 phút nhắm mắt thư giãn là các quý cô đã sở hữu một hàng mi quyến rũ như một phép màu.

Quá trình Nối mi One by One tại QuynhQuyen Beauty

Với 5 bước cơ bản của phương pháp nối mi one-by-one, QuynhQuyen Beauty sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho đôi mắt các quý cô:

Bước 1: Tư vấn loại mi và độ dày và dài dựa theo nhu cầu, dáng mắt, khuôn mặt của khách hàng 

Bước 2: Làm sạch mí mắt

Bước 3 : Cố định mi dưới

Bước 4: Từng sợi nhỏ được chấm một lượng keo vừa đủ, gắn nhẹ từng sợi mi giả lên từng sợi mi thật, sao cho các sợi mi có độ tơi,không dính bết vào nhau. Thông thường để hoàn thiện hai hàng mi, kỹ thuật viên sẽ gắn từ 120 – 200 sợi mi giả.

Bước 5: Làm khô keo và hoàn thiện.

 

Mỗi hàng mi nối sẽ có thể duy trì được từ 30-45 ngày, tùy vào cơ địa mỗi người. Và để giữ cho hàng mi được bền đẹp trong thời gian tối đa, sau khi nối xong, quý cô nên lưu ý:

  • Tránh dụi mắt bằng tay.
  • Không kẻ viền mắt cũng như chải mascara cho lông mi., đặc biệt là sử dụng kẹp bấm mi.
  • Rửa mặt cẩn thận: không nên rửa bằng nước quá nóng, nên dùng miếng bọt biển chuyên dụng.
  • Loại bỏ những sản phẩm có dạng tinh dầu vì chúng sẽ khiến mối nối của lông mi bị rời ra, từ đó mi nối sẽ dễ dàng rụng xuống. Điều này bao gồm cả dung dịch rửa mặt, tẩy trang, thậm chí là mặt nạ dưỡng da.
  • Kiểm tra mi mỗi ngày để chăm sóc, chỉnh sửa, dặm mi mới nếu cần.
  • Nên đeo kính khi ra ngoài.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!