Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

05/03/2018

Những điều bạn cần biết về phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày ngày càng trở thành một trong những phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy các chị em phái đẹp đã có những hiểu biết nhất định về phương pháp này chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về loại hình thẩm mỹ này cũng như một vài lưu ý để giúp bạn hiểu thêm về loại hình này, từ đó có thể tự tin, tin tưởng sử dụng loại hình thẩm mỹ này hơn nhé.

Đây là một dạng xăm mình

Piret Aava là một nghệ sĩ phun mày siêu nổi tiếng ở New York, Mỹ, được mệnh danh là bác sĩ cho lông mày, đã chia sẻ một số điều về phương pháp thẩm mỹ này. Cô chia sẻ rằng, rất nhiều người hiểu nhầm về phun thêu chân mày. Phun thêu chân mày chính là một dạng xăm mình, khi mà những sắc tố dưới làn da của bạn được tạo ra bởi một công cụ cầm tay. Chính vì vậy, đối với những người làm phun thêu, kỹ năng và kinh nghiệm là rất quan trọng vì độ đẹp của chân mày sẽ phụ thuộc vào những đường vẽ đến từ tay bạn chứ không có máy móc nào làm thay bạn trong điều đó.

Cần chuẩn bị điều gì?

Các chuyên gia về chân mày có lời khuyên rằng nếu như bạn đang chuẩn bị phun thêu chân mày thì nên hạn chế sử dụng retinol vì chúng sẽ làm cho da bạn mỏng hơn vì vậy khi phun mày sẽ dễ làm da bạn bị chảy máu. Ngoài ra cũng cần ít uống rượu bia lại cũng như sử dụng aspirin vì chúng có khả năng làm loãng máu bạn.

Không hề đau đớn

Quá trình phun thêu chân mày không đau như phần lớn tưởng tượng của các chị em phái đẹp. Việc phun thêu chân mày giống như những việc trầy xước da nhỏ, bạn có thể cảm thấy nó nhưng đây là nỗi đau hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu như không chịu được đau, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu sử dụng thuốc tê cho vùng được phun.

Hậu chăm sóc rất quan trọng

Sau khi tiến hành phun thêu chân mày, bạn rất cần chú ý tập trung chăm sóc vùng chân mày mới này của mình. Bạn không nên tập luyện ra mồ hôi trong tuần đầu tiên vì sẽ rất dễ làm đau hay làm nhiễm trùng vùng mày. Nếu bị ngứa và đỏ thì bạn có thể sử dụng Vaseline để làm dịu đi vết xăm.

Thời gian lưu giữ

Thông thường, một lần phun thêu sẽ giữ được trong vòng ba năm nếu như bạn chăm sóc cẩn thận và giữ gìn. Khách hàng thường quay lại để dặm mày cách mỗi sáu tháng.

Đây là khoản đầu tư đáng giá

Mức giá của phun thêu chân mày chất lượng khá là cao bởi đây là một dịch vụ thẩm mỹ cao cấp cần những người thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tạo mày nhiều.

Hy vọng những lưu ý trên giúp bạn hình dung được về loại hình thẩm mỹ này, từ đó tin dùng và để dịch vụ này giúp bạn trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong mắt người đối diện.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!