Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

24/10/2018

Những điều bạn cần biết về phun môi pha lê

Bất cứ khi nào Kylie Jenner làm gì: cô mua sắm mẫu quần áo mới, hay test một bộ make up mới mua… giới trẻ trên toàn cầu đều học theo cô. Và khi Kylie bắt đầu phun môi pha lê, họ lại một lần nữa lên sóng bởi môi của cô không chỉ đầy đặn hơn, mà còn có màu sắc tươi tắn nhưng lại trông rất tự nhiên.

Phun môi giúp tạo màu đẹp cho môi, không giúp tạo độ căng bóng

Phun môi pha lê rất dễ bị nhầm với bơm – tiêm môi. Thực tế, tiêm môi giúp môi bạn căng hơn, dày hơn và có màu đỏ, hồng của việc môi bị sưng. Sau khi môi về trạng thái tự nhiên, căng đầy, bạn vẫn cần đánh son môi khi trang điểm. Ngược lại, phun môi pha lê chỉ có tác dụng tạo màu cho môi, không tác động tới kích thước dày mỏng của môi. Nếu bạn có đôi môi bị thâm, nhợt nhạt và đặc biệt là viền môi có màu thâm khác với lòng môi, thì phun môi pha lê chính là dịch vụ giúp đỡ bạn tốt nhất.

Phun môi pha lê có tác dụng như một màu lót môi

Môi bạn bị thâm, dẫn đến việc bôi son không đẹp, không đều màu hoặc không lên màu đúng với hình ảnh minh họa? Rất nhiều cô gái gặp phải trường hợp này đã sử dụng màu lót môi: thường là màu trắng, màu nude hoặc son nude để bôi lên môi hay viền môi, sau đó họ mới đánh son. Cách làm màu sẽ khiến màu son lên chuẩn hơn, đẹp hơn và sáng hơn. Với phun môi pha lê tại QuynhQuyen Beauty, môi của bạn sẽ có màu hồng hoặc đỏ tự nhiên, không giống với màu hot trend hiện tại trên thị trường, nhưng nhờ thế mà bạn có thể thoải mái đánh bất cứ màu son nào mình thích mà không lo bị lạc màu, hay xấu. Nhiều cô nàng khi đi phun môi đã yêu cầu các màu đỏ đậm, màu cam… điều này giúp cho môi của họ lúc nào trông cũng như đang đánh son, rất tiện dụng, nhưng lại vô tình khiến họ khó thay đổi màu môi vì không thể kết hợp thêm các màu son khác. Bạn nên nghe theo tư vấn của các Chuyên gia làm phun môi, cũng như lựa chọn màu môi tự nhiên thay vì màu quá đậm quá nổi.

Màu của phun môi pha lê không duy trì lâu

Bởi vì phun môi pha lê sẽ mang đến màu sắc tự nhiên, do đó nó không bền màu lâu. Thông thường, phun môi pha lê có thể giữ màu trong vòng 2 năm, tùy vào cơ địa của mỗi người. Bạn có thể đi dặm lại màu môi để môi đậm màu và duy trì lâu hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn màu môi tối hơn hoặc sáng hơn so với màu da tự nhiên của mình nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!