Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/04/2019

Những điều bạn cần biết về Nối mi

  1. Có nhiều loại nối mi.

Có ba loại nối mi phổ biến: nối mi Classic (One by One), nối mi Volume và nối mi katun. Tùy thuộc vào độ dài và độ dày của hàng mi vốn có kết hợp với loại nối mi – bạn sẽ có vẻ ngoài khác hẳn sau khi làm mi nối khác. Ví dụ, chỉ cần đuôi mắt được nối mi dày và dài hơn hẳn – sẽ khiến mắt của bạn có style mắt mèo vừa quyến rũ vừa năng động, trong khi hàng mi dài ngang mắt thì trông giống kiểu “showgirl” hơn. Một số nơi thậm chí còn có dịch vụ nối mi với nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn trở nên nổi bật trong các bữa tiệc.

 

Nối mi Volume

  1. Thực hiện nối mi bởi chuyên gia

Nếu cô bạn thân của bạn quả quyết rằng nàng ấy có thể nối mi cho bạn bằng bộ dụng cụ nối mi mua được ở siêu thị – thì cũng đừng chủ quan mà sao hàng mi của bạn vào tay cô ấy! “Kỹ thuật sai có thể gây ra tác dụng phụ như kích ứng, làm mất lông mi và sự kết hợp lỏng lẻo giữa mi thật và mi nối”, chuyên gia thẩm mỹ tại New York cho biết. Hãy chắc chắn đọc các review trên Facebook hoặc Google để tìm đánh giá tốt nhất cho dịch vụ spa nơi bạn ở.

Nối mi One by One

  1. Nối mi mất nhiều thời gian – nhưng là xứng đáng

Trước hết, các chuyên viên phải làm sạch mi của bạn rồi mới tiến hành nối mi nhằm tránh làm rụng mi. Để nối một hàng mi có thể mất 2h, bởi mỗi sợi mi được nhúng vào một loại keo dán cố định – an toàn cho mắt của bạn, sau đó đính lên từng sợi mi thật. Các chuyên viên nối mi nhiều kinh nghiệm sẽ làm việc này thật nhẹ nhàng, thậm chí nhiềuk hách hàng còn ngủ thiếp đi và tỉnh dậy với hàng mi tuyệt đẹp.

 

  1. Chăm sóc sau đúng cách giữ cho hàng mi của bạn trông tươi mới.

Bây giờ bạn đã có hàng mi dài và đẹp, bạn cần chăm sóc chúng – và điều đó có thể có nghĩa là thay đổi thói quen của bạn. Trước hết, bạn phải kiêng nước trong 24h đầu (dù là nước nóng hay nước lạnh), bởi nếu mi mới nối bị dính nước, keo dán sẽ bị rửa trôi và gây rụng mi.

Sau ngày đầu tiên, bạn chỉ nên dùng khăn mặt thấm nhẹ nước ấm và chạm nhẹ lên mi, ngoài ra bạn cũng nên tránh dụi mắt, tránh lau mắt mạnh và ngủ úp mặt xuống gối.

Một vấn đề cần lưu ý khác: tránh sử dụng sản phẩm dầu trên mặt bạn nhé, bởi sản phẩm chứa dầu có thể làm trôi keo dán và rụng mi đấy.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!