Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/02/2018

Những điều bạn cần biết khi phun xăm môi

Ngày nay việc phun xăm việc phun xăm môi đã được phổ biến đến rất nhiều chị em, tuy nhiên để được ưng ý trong việc phun xăm môi thì các bạn cần phải có những bí quyết trước khi phun xăm môi. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để bạn thực hiện việc phun xăm môi đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn cơ sở phun môi uy tín, chất lượng

Các bạn cần biết rằng môi là vùng da nhạy cảm ở trên cơ thể của con người. Bờ môi là vùng tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm vì vậy bất cứ điều gì tác động lên đôi môi cũng gây ảnh hưởng đến đôi môi và gây ra cảm giác đau đớn cho bạn.

Vì vậy các bạn cần phải lựa chọn những cơ sở uy tín có quy trình phun xăm môi an toàn, lựa chọn công nghệ phun xăm môi hiện đại có bao gồm giảm đau và giảm sưng mà hiệu quả phun xăm môi mang lại tốt.

Đảm bảo cho môi không nẻ

Các bạn đều biết rằng đôi môi là nơi dễ bị nẻ nhất trên cơ thể con người cho nên các bạn cần phải có những giải pháp hợp lí để tránh những tác động của việc nẻ môi khi phun xăm môi để màu lên môi được chuẩn màu.

Sau hi phun xăm môi các bạn nên sử dụng các dưỡng chất dưỡng môi chống nẻ. chống nắng cho môi bằng cách đeo khẩu trang để tránh tác động của ánh nắng lên đôi môi.

Bảo vệ da môi trước ánh nắng

Đôi môi là nơi duy nhất có sự hiện diện của các hạt sắc tố melanin. Điều này cũng đồng nghĩa với việc không bao giờ bạn lo trên môi xuất hiện nám và tàng nhan. Khi thực hiện phun xăm môi thì môi của bạn trở nên mỏng manh và dễ bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Bạn phải bôi kem chống nắng thường xuyên cho đôi môi, luôn đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường, bổ sung các dưỡng chất cho môi thong qua thức ăn,…

Càng lớn môi của bạn càng mỏng

Đây là điều mà các bạn ít biết đến. Hình dáng của môi theo thời gian sẽ mất bớt đi vẻ đẹp căng mọng, tươi trẻ, đôi môi cuốn hút. Từ 25 tuổi trở đi thì đôi môi của bạn sẽ bắt đầu quá trình lão hóa, cho nên bạn cần nên đến với các trung tâm phun môi.

Vì vậy các bạn phải lựa chọn các công nghệ phun môi để cho bạn một đôi môi tươi trẻ, lựa chọn màu môi hợp với màu da và màu tóc.Trên đây là những kiến thức để giúp bạn thực hiện việc phun môi một cách hiệu quả nhất. mong rằng các bạn sẽ đọc được và tiếp thu cho mình những kinh nghiệm nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!