Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

05/03/2018

Những điều bạn cần biết để nối mi giả đẹp

Phương pháp làm đẹp nối mi giả đã có từ rất lâu và trong vài năm trở lại đây thì nó trở thành một trong những xu hướng dẫn đầu của phái đẹp. Tuy nhiên trên thực tế không phải bất kỳ ai cứ đi nối mi giả thì đều trở nên đẹp hơn. Lí do là bởi có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về phương pháp làm đẹp này. Vậy trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần biết để nối được một hàng mi giả đẹp.

Cần phân biệt rõ giữa nối mi trực tiếp vào mi thật và nối mi vào mờ bí mắt

Đây là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau. Đầu tiên đối với phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật thì các nhân viên thẩm mỹ sẽ nhúng keo vào những sợi mi nhân tạo và sau đó dán chúng trực tiếp vào phần ngọn của lông mi. Trong khi đó với phương pháp nối mi vào bờ mí mắt thì sợi mi giả sau khi được nhúng keo sẽ được gắn trực tiếp vào bờ mí mắt.

Mỗi kiểu mắt sẽ phù hợp với từng kiểu nối mi khác nhau

Sau khi quyết định đi nối mi, bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều các quyết định khác nữa, ví dụ như chất liệu mi giả là gì, độ thưa/ dày, độ cong của mi, độ dài của mi, … Bởi lẽ đôi mắt của mỗi người khác nhau và mong muốn cũng không giống nhau, thế nên khi đến nối mi các nhân viên làm đẹp sẽ tư vấn tận tình cho bạn kiểu nối mi phù hợp nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên tự tìm hiểu trước để có những lựa chọn của riêng mình nhé.

Bạn cần chú ý mọi hoạt động liên quan đến mắt trong suốt 12 giờ

Sau khi nối mi xong thì công việc vẫn chưa hoàn thiện đâu nhé. Bây giờ đến lượt bạn cần thực hiện nhiệm vụ của mình trong suốt 12 giờ sau đó, đó chính là bảo vệ thật cẩn thận hàng mi sau nối. Bạn không được đổ mồ hôi, khóc hay nói cách khác là để nước tiếp xúc vào mi mắt, cũng không được dùng tay dụi mắt trong suốt 12 giờ sau đó để vết nối khô hoàn toàn. Theo các chuyên gia nếu chưa khô thì chất keo có thể bị chảy và dây vào mắt hoặc bị bốc hơi vì nhiệt độ của cơ thể, điều này có thể gây đỏ mắt và kích ứng mắt.

Cần có thời gian chăm sóc mi hàng ngày

Hàng mi có thể bị rối khi bạn ngủ hoặc những khi bị ướt, điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp của đôi mắt, vì thế những lúc này bạn cần dành chút thời gian để chải mi bằng dụng cụ chuyên dụng để giữ cho hàng mi luôn cong vút quyến rũ.

Hy vọng với những lưu ý trên đây, phái đẹp chúng ta sẽ có được đôi hàng mi cong dài tự nhiên, một đôi mắt to tròn quyến rũ. Hãy đến với QuynhQuyenBeauty để được tư vấn tận tình và nhận được dịch vụ nối mi chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!