Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

16/05/2018

Nguyên tắc vàng khi phối màu phun môi và điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

QuynhQuyen luôn được các Quý cô tin tưởng và yêu quý bởi sắc màu lên đẹp tự nhiên. Bất kể là điêu khắc lông mày hay phun môi pha lê Hàn Quốc, hiệu quả đặc biệt mà QuynhQuyen mang lại chính là vẻ đẹp cực kỳ tự nhiên. Rất khó để phân biệt sợi lông mày điêu khắc với sợi mày thật, cũng như rất khó để nhận ra môi đã phun màu. Trông chúng thực sự tự nhiên như thể quý cô sinh ra đã đẹp vậy. Để đạt đến hiệu quả tuyệt vời này, việc pha màu mực xăm đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy bí quyết để pha màu đẹp như QuynhQuyen là gì?

Pha màu dựa trên màu da và màu môi khách hàng

Để tạo ra sắc màu riêng biệt, hoàn hảo và tự nhiên nhất dành riêng cho mỗi quý cô, các chuyên gia tại QuynhQuyen đã nghiên cứu kỹ tone màu da và sắc môi, sắc lông mày nguyên thủy của từng vị khách, sau đó mới tiến hành pha màu để điều hòa giữa sắc màu phù hợp với khách hàng và yêu cầu của từng vị khách.

Quý cô có thể thấy mỗi hàng lông mày điêu khắc dưới bàn tay tài hoa và chuyên nghiệp của Ms. Quỳnh Trần đều hoàn hảo và giống y như thật. Cực kỳ khó phân biệt được sợi thật và sợi điêu khắc. 100% khách hàng của QuynhQuyen đều hài lòng với hàng lông mày được đo đạc và vẽ khuôn kĩ càng dựa trên tỉ lệ vàng cùng cách phối màu có tính thẩm mỹ rất cao của chuyên gia Quỳnh Trần. Với các vị khách phun môi, Ms. Quyên Trần lại càng kỹ lưỡng hơn trong lựa chọn màu môi sao cho vừa tự nhiên nhưng vẫn tươi tắn, rạng rỡ và nổi bật.

Sử dụng khéo léo các sắc màu trung tính

Quý cô sẽ không bao giờ phải lo lắng lông mày phai xanh đỏ kỳ cục, hay màu môi đỏ lòm như màu máu khi đến với QuynhQuyen. Đặt nét đẹp tinh tế và á đông lên trên hết, QuynhQuyen luôn sử dụng các gam màu trung tính hài hòa trong dịch vụ phun môi và điêu khắc lông mày 3D.

Giữ vững phong cách đẹp tự nhiên như sinh ra đã đẹp, Quý cô sẽ cảm nhận được nét đẹp hoàn mỹ nhất không phải là màu sắc nhất định phải đen hay đỏ, mà là màu sắc trung tính hài hòa nhất với khuôn mặt của từng người. Đặc biệt, với dịch vụ phun môi pha lê Hàn Quốc, việc pha màu sau cho vừa đủ nổi bật, lại không bị quá đỏ, quá hồng phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ của chuyên gia thực hiện. Ms. Quyên Trần đã làm được điều này. Tất cả những vị khách từng đến phun môi tại QuynhQuyen đều cực kỳ hài lòng với vẻ đẹp tươi tắn mà tự nhiên vô cùng ngay sau khi bong màu. 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!