Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

23/09/2019

Người đã phun mày cần chú ý gì khi làm điêu khắc mày?

Nhiều quý cô sau khi phun mày xong, thường thấy rằng lông mày của mình trông như lúc nào cũng được tô vẽ theo khung, nhìn thì đẹp nhưng lại không thể thay đổi dáng mày. Ngoài ra, phun mày còn khiến khuôn mặt bạn như lúc nào cũng đang make up kẻ mày vậy – không mang lại nét đẹp tự nhiên như điêu khắc lông mày. Với điêu khắc lông mày – phương pháp vẽ từng sợi lông mày tỉ mỉ theo theo khuôn mày, giúp cho lông mày của bạn nhìn tự nhiên hơn, nếu muốn thay đổi phong cách make up, bạn vẫn có thể dùng chì kẻ mày để vẽ lại.

Điêu khắc lông mày mang tới vẻ đẹp tự nhiên, mà quý cô vẫn có thể vẽ, tô lông mày theo kiểu dáng khác tùy vào sự kiện tham dự

Vậy với các quý cô đã phun mày, muốn sửa lại thành điêu khắc lông mày thì cần lưu ý những gì?

Đầu tiên, khi phun mày có màu quá đậm hoặc khi mới phun mày, quý cô cần chờ một thời gian để màu sắc nhạt bớt và da phục hồi. Thực ra, sau khi phun mày, nếu dáng mày đẹp không có vấn đề gì, quý cô nên “tận hưởng” lông mày mới làm đã. Không nên ngay lập tức điêu khắc lông mày để có sợi mày tự nhiên. Vì như vậy màu sắc của phun mày và sợi lông mày sẽ bị lẫn lộn vào nhau, không rõ nét. Đồng thời da của bạn cũng chưa phục hồi kịp sau khi phun mày.

 

Sau khi da của bạn đã phục hồi, màu phun mày có thể nhạt bớt hoặc nếu phun mày vẫn đậm thì bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy laser để tẩy màu phun mày. Tuy nhiên, nhiều trường hợp do phun mày màu nâu – thường pha màu đen và đỏ, sau khi tẩy laser vẫn bị sót lại màu đỏ trên da. Quý cô gảy sợi lông mày xong vẫn nên tô mày màu nâu nhạt để che phủ màu đỏ trên da.

Tại QuynhQuyen Beauty, chuyên gia sẽ sử dụng phần mềm cao cấp để căn đo vẽ lông mày cho bạn

Khi thực hiện điêu khắc lông mày, các quý cô hãy chú ý tìm hiểu các cơ sở làm điêu khắc lông mày uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng lông mày của mình có dáng đẹp, chuẩn và không bị sai lệch so với dáng phun mày từ trước. Có nhiều quý cô than phiền rằng khi làm điêu khắc lông mày sau khi phun mày, có nhiều người đã điêu khắc nhầm khiến cho lông mày của họ có 2 đuôi – một phần đôi do màu phun mày, và một phần đuôi do điêu khắc. Điều này làm cho các quý cô vô cùng đau đầu và bực tức. Vậy nên, dù là phun mày hay điêu khắc lông mày thì quý cô cũng tìm hiểu thật kỹ về tay nghề và sự chuyên môn, chuyên nghiệp của các spa làm đẹp nhé.

 

Tại QuynhQuyen Beauty, chuyên gia Quỳnh Trần sẽ tẩy màu phun xăm lông mày cho quý cô trước. Sau đó sử dụng phần mềm Phibrow và thước đo tỷ lệ vàng để đo, vẽ và kẻ khuôn mày cho quý cô thật chính xác, tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt. Khi quý cô ưng ý với dáng và khuôn mày, chuyên gia mới bắt tay vào điêu khắc gảy sợi lông mày cho quý cô.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!