Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
 • en
 • vi

Tin tức và ưu đãi

05/06/2018

Nâng mi – Uốn mi: Hãy lựa chọn thông minh và đúng đắn

Các quý cô Việt trước giờ đã quá quen với Uốn mi, hình thức làm đẹp mi đầu tiên và thông dụng nhất. Từ tự uốn bằng kẹp mi đến dịch vụ uốn mi tại các tiệm làm đẹp, bản thân kĩ thuật này đã có rất nhiều cải tiến để phù hợp hơn với nhiều loại mi khác nhau. Hiện nay, kĩ thuật cao cấp nhất của Uốn mi trên thế giới chính là Nâng mi Phủ mi Keratin.

Nâng mi là gì?

Nâng mi, thường kèm theo Phủ mi, là kĩ thuật nâng tầm mới được phát triển từ uốn mi truyền thống. Sử dụng được cho hầu hết các loại mi, mang lại hiệu quả ấn tượng: Mi cong và trông dài ra rõ rệt, tạo ấn tượng đôi mắt to hơn, trong hơn, cùng với lớp phủ màu mi khiến làn mi trông dày hơn một cách tự nhiên. Nâng mi đã và đang ngày càng được nhiều quý cô tin tưởng, ưa chuộng.

nâng mi

Khách hàng trải nghiệm Nâng mi – Phủ mi tại QuynhQuyen Beauty Center

Để mang lại hiệu quả tốt như vậy, Nâng mi đã có sự cải tiến rất lớn về khuôn mi silicon cũng như sự phức tạp của các chất phụ gia trong quá trình thực hiện. Đồng thời, thao tác Nâng mi càng yêu cầu người thợ phải có tay nghề và tỉ mỉ hơn rất nhiều.

Quy trình Nâng mi chuẩn

 1. Làm sạch mắt và lông mi
 2. Phủ một lớp gel không thấm nước xuống mi dưới để không bị dính lên hàng mi trên.
 3. Đặt một miếng silicon lên bầu mắt trên để cố định hình dạng sợi mi
 4. Chải cẩn thận các sợi mi lên phía silicon
 5. Thoa một lớp định hình lên sợ mi để giữ dáng ban đầu. Giữ trong vòng 13-16 phút sau đó lau sạch bằng miếng cotton.
 6. Thoa một lớp dưỡng đều lên cả hàng mi để trông sợi mi thêm đen, bóng khỏe. Giữ trong vòng 11-14 phút sau đó lau sạch.
 7. Phủ mi. Dựa trên sắc màu nguyên bản của lông mi bạn cùng với màu mi bạn muốn, thợ làm sẽ lựa chọn màu sắc để phủ lên khiến mi trông dày và dài hơn.
 8. Lớp màu được giữ khoảng 12 phút sau đó lau sạch. Về cơ bản, các bước nâng mi và phủ mi đã kết thúc.
 9. Lấy các miếng đệm ra và vệ sinh lại khu vực quanh mắt bằng miếng cotton mềm. Sau đó chiêm ngưỡng kết quả.

Vì sao Nâng mi ngày càng được ưa chuộng hơn Uốn mi

 • Uốn mi phụ thuộc rất nhiều vào độ dài hàng mi tự nhiên của quý cô, trong khi nâng mi chính là cách khắc phục dành cho quý cô mi ngắn.
 • Đa số mi của các cô gái phương Tây đều ngắn và nhạt màu, bởi vậy, thực hiện nâng mi sẽ cho kết quả mi dài và ấn tượng hơn nhiều so với uốn mi.
 • Thời gian Nâng mi giữ dáng lâu hơn rất nhiều so với Uốn mi, hơn nữa, Nâng mi không làm tác động nhiều đến độ cong tự nhiên của sợi mi, hạn chế tối đa việc gãy rụng mi thật.
 • Dáng mi sau nâng hình chữ L thoải cũng giúp quý cô dễ dàng chải mượt làn mi, không lo rối, xoắn.

Với tất cả những ưu thế trên, không khó để hiểu được, Nâng mi thực sự là phương pháp làm mi đẹp tự nhiên, hiện đại, ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và ưa thích của các quý cô.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!