Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

03/09/2018

Mực xăm PHI tại QuynhQuyenBeauty là mực xăm tốt nhất trên thế giới hiện nay

Nếu bạn cho rằng, xăm lông mày điều quan trọng nhất chính là ở tay nghề của chuyên gia. Nhưng tại QuynhQuyen Beauty, từ công nghệ chụp ảnh, căn chỉnh dáng lông mày, kỹ năng của chuyên gia thì ngay cả mực xăm lông mày cũng phải là loại mực xăm tốt nhất trên thế giới. Mực xăm của QuynhQuyen Beauty được nhập khẩu hoàn toàn từ thương hiệu PhiAcademy tại Mỹ – sản phẩm PHI Golden Brown Supe.

Để trở thành sản phẩm tốt nhất tại Mỹ, PHI Golden Brown Supe của PhiAcademy đã phải trải qua rất nhiều chông gai và thử thách, trong đó có cả các chiêu trò bẩn của đối thủ cạnh tranh. Thời gian đầu khi mới thành lập, sản phẩm mực xăm lông mày của PhiAcademy còn nhiều thiếu sót, do đó đã bị FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cho vào danh sách cảnh báo nguy cơ dị ứng với khách hàng. Ngay khi có thông báo, PhiAcademy đã quyết tâm phải thay đổi công thức tạo màu để đạt chuẩn an toàn cho người dùng tại Mỹ.

PHI Golden Brown Supe hiện đang là mực xăm lông mày tốt nhất thế giới

Và để có được sản phẩm ưng ý, PhiAcademy đã thay đổi công thức tạo các chất sắc tố trong sản phẩm. Các sản phẩm mực xăm lông mày đời sau tuy có chất lượng an toàn hơn, nhưng màu sắc, độ bền và đẹp lại chỉ nằm ở mức trung bình. Đương nhiên, PhiAcademy hoàn toàn không hài lòng với kết quả này. Họ muốn sản phẩm tốt nhất vì khách hàng và cũng vì chính tên tuổi thương hiệu của mình. Các chuyên gia của PhiAcademy không ngừng nghiên cứu, thay đổi và nâng cấp giá trị sản phẩm. Thậm chí, PhiAcademy còn quyết định ngừng cung cấp sản phẩm mực xăm của mình ra thị trường Mỹ – đồng nghĩa với việc đánh mất thị trường. Họ quyết tâm sẽ chỉ trở lại thị trường này khi sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt nhất – để giữ vững uy tín thương hiệu. Đây là cách làm khó khăn đối với công ty, đòi hỏi sản phẩm làm ra phải đạt đủ những yêu cầu khắt khe nhất của FDA – chứng minh rằng thành phần trong mực xăm của PhiAcademy là công thức mực xăm tiên tiến nhất trên thế giới, được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn an toàn, ổn định, không gây dị ứng và lên màu, giữ màu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Sau khi thực hiện hàng trăm bài kiểm tra, làm việc với các chuyên gia nghiên cứu và luật sư tốt nhất thế giới hợp tác – đây là cả một quá trình bền bỉ của cả một tập thể, mực xăm PHI Golden Brown Supe đã dần hình thành. Trong quá trình này, nhiều đối thủ cạnh tranh của PhiAcademy đã tận dụng mọi cơ hội để bôi nhọ, hạ thấp thương hiệu của họ vào các bài báo, bài quảng bá tiêu cực như: mực xăm PHI có vấn đề với FDA – gây ra sự nhầm lẫn và làm khách hàng nghi ngờ chất lượng sản phẩm của họ (trong khi họ đã không còn đưa sản phẩm vào thị trường Mỹ).

Mực xăm lông mày PHI Golden Brown Supe

Tuy nhiên, PhiAcademy không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi chứng minh công thức mực xăm của họ đạt chất lượng cao nhất và đảm bảo sự an toàn và ổn định – mang tới sự hài lòng lâu dài nhất cho khách hàng.

Và cuối cùng, sản phẩm mực xăm PHI Golden Brown Supe của PhiAcademy cuối cùng đã chứng minh rằng chất lượng và tính toàn vẹn có giá trị hơn nhiều so với bất kỳ trò chơi nào khác trong ngành. Mực xăm PHI với công thức tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất và bao bì sang trọng dễ nhận biết của lại một lần nữa có sẵn ở tất cả các cửa hàng mỹ phẩm tại Mỹ – đã được FDA thông qua!!!

Cảm ơn tất cả các khách hàng tuyệt vời của PhiAcademy vì đã luôn tin tưởng tới chất lượng thương hiệu của chúng tôi, các bạn chính là lý do chúng tôi vượt lên mọi khó khăn và tạo ra sản phẩm chất lượng cao như thế này.

Các quý cô của QuynhQuyen Beauty cũng hãy yên tâm rằng chúng tôi cũng chỉ luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng của mình nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!