Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

08/02/2018

Mực xăm ảnh hưởng thế nào tới mí mắt

Hiện nay phương pháp xăm mí mắt không còn xa lạ đối với chị em, nhằm sở hữu mí mắt đẹp theo ý muốn và tiết kiệm thời gian trang điểm. Trong công nghệ xăm mí mắt, mực xăm đóng vai trò rất quan trọng, quyết định trực tiếp tới chất lượng của xăm mí. Nếu mực xăm không chất lượng sẽ khiến mí mắt bị tèm nhem, không lên màu đúng ý và đặc biệt làm hại tới thị lực.

Vậy mực xăm đảm bảo và mực xăm kém chất lượng ảnh hưởng như thế nào tới mí mắt, chúng ta cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau đây nhé.

Tác dụng của mực xăm chất lượng

Đối với xăm mí, mực xăm chất lượng đem lại rất nhiều lợi ích và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.
Mực xăm chất lượng giúp mí mắt lên màu chuẩn và không bị biến đổi màu qua thời gian, bền màu. Do đó, bạn sẽ sở hữu mí mắt theo đúng mong muốn mà không cần trang điểm mất thời gian.

Quan trọng là mực xăm chất lượng sẽ đảm bảo mí mắt không bị dị ứng, không biến chứng hay để lại sẹo, không lây lan mầm bệnh do sử dụng mực xăm nhiều lần với nhiều khách hàng và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Mực xăm không đảm bảo gây hại nghiêm trọng cho mắt

Đã có rất nhiều trường hợp xăm mí mắt đem lại những hậu quả nghiêm trọng như mắt bị sưng, mí mắt biến dạng, để lại sẹo hoặc ảnh hưởng tới thị lực. Theo các chuyên gia, ngoài ảnh hưởng bởi tay nghề người thực hiện và dụng cụ xăm thì mực xăm cũng là một tác nhân chủ yếu gây bệnh cho khách hàng.

Mực xăm không đảm bảo có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, cơ sở thực hiện xăm mí sử dụng loại mực kém chất lượng, làm từ các chất độc hại gây hại và biến chứng, dị ứng cho mí mắt của khách hàng dẫn đến những hậu quả trên.

Một số cơ sở có sử dụng mực xăm đảm bảo chất lượng, thông qua kiểm định an toàn của bộ y tế nhưng vì muốn tiết kiệm chi phí đã tận dụng mực xăm thừa của khách hàng trước đó. Trong mực xăm cũ này có nguy cơ đã chứa mầm gây bệnh từ kim xăm đã dính máu của khách hàng trước, chứa các vi rút gây bệnh như viêm gan B, giang mai,… vô cùng nguy hiểm.

Như vậy, việc lựa chọn cơ sở phun xăm mí mắt là điều rất cần thiết khi chị em có ý định phun xăm mí mắt. Tại những cơ sở uy tín, có nhiều khách hàng thực hiện sẽ khiến bạn yên tâm hơn và có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình. Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè, người thân đã từng xăm mí mắt để có những lời khuyên thiết thực nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!