Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/03/2018

Môi đỏ không lo nhiễm chì son chỉ sau 60 phút phun môi tự nhiên

Môi khô, môi thâm, môi nhiễm chì do sử dụng quá nhiều son là những mối bận tâm lớn của các quý cô hiện nay. Vậy làm sao để có làn môi xinh tươi thắm mà lại an toàn không lo thâm khô? Hãy đến ngay với dịch vụ phun môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại QuynhQuyen Beauty Center với quy trình chuẩn Hàn Quốc.

Kiểm tra tư vấn là một trong những công đoạn QuynhQuyen cho rằng vô cùng quan trọng đối với quý cô khi làm đẹp. Bởi lẽ, QuynhQuyen muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ dành riêng cho từng cá nhân. Đôi môi như thế nào là đẹp hoàn mĩ nhất trên khuôn mặt từng người, ưu điểm cần làm nổi bật, khuyết điểm cần khắc phục,… Dựa trên kinh nghiệm của các chuyên da, QuynhQuyen sẽ lựa chọn cho quý cô dáng môi và màu môi phù hợp nhất với khuôn mặt, làn da, dáng môi và sở thích.

Chuẩn bị trước khi thực hiện phun môi tự nhiên là công đoạn bắt buộc để có được hiệu quả phun môi cao nhất. Quynh Quyen sẽ tiến hành sát trùng và tẩy da chết cẩn thận cho mỗi quý cô trước khi tiến hành các phương pháp cải thiện màu sắc. QuynhQuyen sẽ tiến hành tẩy môi thâm miễn phí với dịch vụ phun môi tự nhiên Hàn Quốc. Tiếp đó là công đoạn pha màu theo kết quả kiểm tra tư vấn.

Sau pha màu mực, các chuyên gia QuynhQuyen sẽ tiến hành phun môi cho quý cô bằng kim siêu nhỏ tiệt trùng, sử dụng duy nhất 1 lần cho mỗi khách hàng. Tiêu chí mực phun đều tay và kim đi tỉ mỉ mang lại cho quý cô đôi môi thắm sắc tươi tắn.

Dịch vụ của QuynhQuyen được bảo hành một lần sau khi làm với các trường hợp màu lên nhạt, không đều màu hoặc chưa hết thâm, đảm bảo cho các quý cô có đôi môi hoàn hảo nhất.

Những chú ý cần thiết sau khi phun môi:

– Môi lúc tươi, lúc sậm. Đây là hiện tượng xảy ra do lớp da môi chưa ổn định.

– Môi nhạt màu, màu chưa đều. Hiện tượng này xảy ra do mực vẫn đang ẩn dưới lớp da non. Phải chờ đến khi lớp da ổn định, màu sẽ được đẩy lên. Chu kỳ tái tạo da môi kéo dài trong khoảng 60 ngày. Vì thế, sau 02 tháng, da môi mới ổn định, màu mới lên chuẩn xác. Nếu lúc đó khách hàng thấy cần thiết phải dặm thêm màu cho đều hoặc đậm hơn, vui lòng liên hệ QuynhQuyen Beauty Center để được bảo hành.

-Theo kinh nghiệm, hầu hết các khách hàng phun môi tự nhiên đều không phải dặm lại, môi sẽ đẹp sau thời gian 3 tuần kể từ lúc thực hiện phun lần đầu tiên.

 

 

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!