Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

08/09/2019

Mẹ bầu có thể làm Nối mi – Uốn mi được không?

Có nhiều chị em khi mang thai rồi sẽ từ bỏ làm đẹp, trong đó không chỉ các mỹ phẩm make up, mà cả dưỡng da họ cũng không đụng vào để bảo vệ thai nhi. Tuy nhiên, trong quá trình 9 tháng 10 ngày mang thai không dưỡng da, không làm đẹp, chị em xấu hơn hẳn so với thời gian xinh đẹp trước đó. Rồi tới khi sinh con xong, rất nhiều chị em không còn tự tin với ngoại hình của mình, thậm chí sinh ra tâm lý tự ti và điều này ảnh hưởng không hề tốt tới tâm sinh lý của mẹ bỉm sữa.

 

Mẹ bầu có thể làm dịch vụ Uốn mi – Nối mi?

Vậy với các mẹ bỉm sữa xinh đẹp, tâm lý thoải mái, họ nhìn nhận thế nào về vấn đề làm đẹp khi mang thai?

Trước tiên, dưỡng da là vấn đề cực kỳ quan trọng. Mẹ bầu có thể không make up, nhưng hãy dưỡng da, bảo vệ da mình. Đối với da mặt, mẹ bầu có thể bôi kem chống nắng, dưỡng ẩm cho da trước khi ra đường để bảo vệ da. Nếu không muốn đánh son, mẹ bầu vẫn nên dùng son dưỡng ẩm không màu để môi không bị nứt nẻ nhé. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn – thành phần organic cực kỳ lành tính cho da và an toàn cho mẹ bầu. Mẹ bầu cũng có thể mua sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho người đang mang thai nhé.

Bên cạnh vấn đề dưỡng da mặt là vấn đề dưỡng da bụng. Rạn da khi mang bầu là vấn đề mẹ bầu nào cũng gặp phải. Với các mẹ bầu có da mềm mại, độ ẩm cao thì sự đàn hồi của da sẽ tốt hơn, ít gặp trường hợp rạn da hơn. Nhưng với đa số mẹ bầu có da khô – nhiều mẹ bầu còn bị nẻ môi – thì da bụng khi mang thai sẽ bị căng ra, gây ngứa rạn. Mẹ bầu không thể gãi – vì gãi sẽ gây rạn, mà không gãi thì lại rất khó chịu. Có rất nhiều loại kem và dầu dưỡng da cho mẹ bầu để làm mềm da, giảm ngứa. Các sản phẩm này cũng có thành phần organic rất lành tính. Nhiều mẹ bầu bị rạn trắng, rạn đỏ rất xấu trên bụng, nhưng lại không dám sử dụng dưỡng da để cải thiện tình hình. Sau khi sinh con xong mới bắt đầu làm đẹp, cải thiện da thì đã quá muộn.

Làm đẹp một cách an toàn sẽ giúp mẹ bầu tâm lý thoải mái hơn

Bên cạnh việc dưỡng da cơ bản mà các mẹ bầu nên làm để chăm sóc bản thân mà không hề ảnh hưởng tới bé yêu. Thì với các mẹ bầu có sở thích làm đẹp, khi có tiệc đám cưới hay tiệc công ty, họ bắt buộc phải trang điểm làm đẹp để đi sự kiện rồi. Vậy với dịch vụ làm đẹp cơ bản như Nối mi – Uốn mi có ảnh hưởng gì tới họ không? Thực tế, theo tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa: việc nối mi không có tác dụng phụ tới sức khỏe của mẹ và bé đâu nhé. Đặc biệt với các mẹ bầu khi làm đẹp tự nhiên như nối mi, uốn mi thì họ còn có tâm lý thoải mái, tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày nhé. Nối mi chỉ có tác động trực tiếp lên mi của bạn, và keo nối của QuynhQuyen Beauty là keo nối chất lượng, không để ảnh hưởng tới mắt của bạn. Đừng tìm đến các cơ sở làm đẹp không uy tín với dụng cụ không đảm bảo chất lượng.

 

Mẹ bầu muốn làm đẹp hãy cứ tin tưởng và tới QuynhQuyen Beauty để được chăm sóc nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!