Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

13/09/2019

Make up đơn giản mà vẫn xin đẹp trong suốt 8 tiếng làm việc

Sáng sớm chuẩn bị đồ ăn trưa, rồi quần áo, sau đó là phóng xe đi làm cho kịp giờ. Làm sao quý cô công sở có thể make up đủ các bước cho xinh đẹp được? Còn nếu make up đơn giản, tới 5h chiều tan làm, mặt mũi quý cô trông đã bơ phờ rồi!

Vậy làm sao để make up đơn giản, tiết kiệm thời gian mà vẫn xinh đẹp tới lúc tan sở?

Dưỡng ẩm là bước quan trọng nhất cho da

Dưỡng ẩm đầy đủ

Dưỡng ẩm là bước quan trọng trong chăm sóc da chứ không chỉ là make up. Thời tiết thay đổi chóng mặt cùng với việc ngồi trong văn phòng điều hòa sẽ khiến da bị khô, nứt nẻ và bong tróc. Do vậy bạn cần phải dưỡng ẩm da cẩn thận từ tối trước khi đi ngủ và sáng trước khi đi làm. Làn da khô sẽ khiến lớp nền và phấn phủ không ăn da, khiến da bị mốc và nhìn rất xấu. Bạn có thể dùng dưỡng ẩm cho da thông thường hoặc dùng riêng dưỡng ẩm ban ngày, dưỡng ẩm ban đêm để có hiệu quả rõ rệt.

Đánh kem nền thật nhẹ và tự nhiên nhé

Kem nền nhẹ và mịn

Không nên đánh kem nền quá dày – và buổi sáng thì nàng công sở cũng không có thời gian để đánh lớp nền dày hoàn hảo. Hãy chọn mua kem nền mịn nhẹ dễ tệp da để có làn da hoàn hảo chỉ với 1 lớp nền đơn giản, mà lại tự nhiên. Lớp nền quá dày sẽ bị xô dịch, chảy nhão cho tới trưa và chiều đấy. Ngoài ra, nếu da bạn dễ đổ dầu hoặc da bạn là da dầu, hãy chọn kem nền kiềm dầu để tránh trình trạng mặt bị bóng nhãy sau thời gian ngồi điều hòa – da càng khô càng bị ra dầu. Và nhớ là hãy đánh kem nền tự nhiên, mỏng thôi nhé. Trong trường hợp da bạn ra nhiều dầu, có thể sử dụng thêm phấn phủ để kiềm dầu nhé. Nhưng hiện nay các beauty blogger đang hạn chết make up quá dày mà chuyển hướng sang make up tự nhiên, chỉ dùng che khuyết điểm hoặc kem nền rồi make up mắt, má thật nhẹ thôi.

Kẻ mắt mỏng và nhẹ

Kẻ mắt

Với quý cô công sở không có thời gian make up thì make up mắt, má và đánh khối thì không cần thiết. Nhưng bạn có thể kẻ mắt để có điểm nhất trên mặt nhé. Chỉ cần kẻ mắt thật nhẹ và mảnh cũng sẽ giúp mắt có thần hơn, sắc sảo hơn và trông mắt to ra rất nhiều đấy. Bạn có thể dùng chì kẻ mắt để kẻ lòng trong, hoặc bút dạ kẻ mắt bên ngoài để mắt thêm phần ấn tượng nhé.

Đánh son đậm giúp làm sáng mặt

Đánh son

Nhiều quý cô nói rằng: nếu ra ngoài mà không đánh son thì giống như họ không mặc đồ vậy. Thật sự, nếu có sáng nào dậy quá muộn, hãy nhớ bôi kem chống nắng và đánh son nhé. Bạn có thể chọn màu son tươi tắn để gương mặt có phần sức sống hơn. Ngoài ra kem chống nắng nâng tông da cũng là cách hay để thay thế kem nền nhé.

Điêu khắc lông mày để có sẵn lông mày đẹp tự nhiên

Đặc biệt, để gương mặt thêm phần thần thái ngay sau khi thức dậy, quý cô có thể sử dụng dịch vụ Điêu khắc lông mày của QuynhQuyen Beauty để sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, không cần mất thời gian kẻ lông mày mỗi sáng nữa nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!