Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/04/2018

Lưu ý cần biết sau khi nối mi

Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, cho nên những ai có đôi mắt đẹp thường sẽ tạo thiện cảm nhiều hơn với những người đối diện khi tiếp xúc. Biết được điều đó, các chị em phụ nữ mong muốn tìm đến những phương pháp làm đẹp để đôi mắt mình được sắc nét hơn.

Một trong những phương pháp phổ biến có thể kể đến là nối mi. Tuy nhiên do cho chưa tìm hiểu nên nhiều nhiều người có quan niệm còn chưa đúng việc này và họ cũng không biết sau khi nối mi cần lưu ý những gì.

Kiêng nước trong vòng 24h sau khi nối mi

Đây là điều lưu ý đầu tiên và phổ biến nhất cho những ai có mong muốn nối mi cần được biết. Việc này bạn nên chú ý nhất là khi đi tắm. Hãy sử dụng bồn tắm thay vì dùng vòi hoa sen. Vì bạn cũng biết lực của vòi hoa sen khá mạnh nên nếu bạn dùng vòi hoa sen ngay sau khi nối mi thì rất có thể lực nước mạnh đó sẽ khiến cho khớp nối của bạn rời ra, thậm chí là rụng cả lông mi thật. Một rủi ro rất lớn mà bạn cần lưu ý.

Bên cạnh đó khi rửa mặt bạn cũng cần chú ý hơn bình thường. Do khớp nối còn mới và yếu. Nên khi rửa mặt tránh dùng tay di chuyển quá nhiều ở vùng mắt. Vì chỉ cần một sự đụng chạm nhẹ thôi là cũng có thể khiến cho mi nối bị rời ra một cách dễ dàng và đáng tiếc.

Khi làm ướt mặt cũng làm hết sức nhẹ nhàng, tránh việc làm ướt mặt dưới vòi nước chảy quá mạnh. Hãy xả nước ở mức độ nhẹ nhàng, vừa phải để dòng nước khi đưa lên mặt không có lực quá lớn ảnh hưởng đến mi mắt của bạn.

Khi uốn mi tránh dùng nhiệt độ cao

Sau vài ngày khi lớp lông mi nối đã chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm uốn mi như bình thường. Nhưng có một vài lưu ý nhỏ đó là, do mi nối cũng đã khá dài và đẹp rồi nên bạn không cần chuốt mi quá nhiều trông mắt sẽ bị nặng nề không cần thiết.

Ngoài ra khi sử dụng nhiệt để uốn mi, tránh để nhiệt độ quá cao. Vì mi nối khá nhạy cảm với mọi tác động từ bên ngoài, nhất là những tác động manh. Nên khi dùng uốn mi có nhiệt, hãy đảm bảo mức nhiệt bạn sử dụng là thấp nhất có thể. Để phần nào có thể tránh gây tổn thương cho hàng mi nối của bạn.

Sau khi bơi lội cũng nên dùng nước sạch làm sạch phần nước clo của bể bơi ở trên mi mắt. Vì nếu để chúng đọng lại sẽ không tốt cho hàng mi của bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!