Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

06/10/2018

Làm sao thể nối mi đẹp và kéo dài hiệu quả?

Nối mi đang là dịch vụ rất hot được nhiều cô nàng tìm đến để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Ngay cả những người nổi tiếng như Beyonce cũng tìm đến nối mi để sở hữu hàng mi đẹp cong vút. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu nối mi để biết mình có nên sử dụng dịch vụ này không, thì hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé:

Nối mi là gì

Nối mi là kỹ thuật sử dụng những sợi mi nhân tạo gắn lên lên mi của bạn sao cho thật trùng khít, nhằm giúp mi mắt bạn tăng độ cong, độ dài và độ dày. Có rất nhiều loại mi nối cũng như kích thước, số lượng của chúng. Nhìn chung, mi nối có độ dài từ 6mm-18mm, có kiểu nối mi One by One – nghĩa là chỉ sử dụng 1 sợi mi nối gắn lên mi thật. Nhưng cũng có những kiểu nối mi chùm, sử dụng 3-5 sợi mi nối gắn lên một sợi mi thật. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn kiểu nối mi khác nhau.

Nối mi giữ được đến lúc nào

Trung bình, mi nối có thể giữ được trong vòng 4-6 tuần tùy vào khả năng chăm sóc và giữ mi của bạn. Nếu muốn mi nối bền lâu, bạn nên đi dặm lại mi sau khoảng 2-3 tuần sau khi thực hiện dịch vụ nối mi. Nếu bạn không dặm lại mi, từ tuần 4 trở đi, mi nối sẽ lần lượt rụng đi và không gây ảnh hưởng gì tới mi thật của bạn. Bởi, lông mi cũng giống như tóc: sẽ sinh trưởng và rụng xuống. Từ 6-8 tuần, mi cũ sẽ rụng đi và thay thế bằng mi nới, do đó quá trình nối mi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự phát triển lông mi tự nhiên của bạn.

Làm sao để giữ mi lâu nhất có thể?

Để giữ mi được lâu nhất, bạn có thể áp dụng những điều sau:

Hạn chế để lông mi tiếp xúc trực tiếp với nước trong vòng 2 ngày sau khi nối mi, đặc biệt là không được sử dụng vòi hoa sen cũng như nước mạnh tác động trực tiếp vào mắt.

Không nên kẻ viền mắt hay tác động vào mi như: chải mascara cho lông mi, đặc biệt không được sử dụng kẹp bấm mi.

Không nên dụi mắt, điều này không chỉ ảnh hưởng tới mi nối mà còn làm nhòe lớp trang điểm mắt của bạn.

Tránh dùng tẩy trang dạng dầu – hay các sản phẩm dạng tinh dầu, vì dầu sẽ khiến mối nối của mi bị rời ra, khiến mi nhanh rụng hơn.

Quá trình nối mi diễn ra trong bao lâu

Thông thường, quá trình nối mi diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng để hoàn thành xong hàng mi đẹp cho bạn. Ngoài ra, tùy vào kiểu dáng mi, loại mi sợi dài – ngắn cũng như việc mi tự nhiên của bạn có dễ làm không (đôi khi, kỹ thuật viên phải làm sạch và tách sợi mi cho bạn trước khi nối mi, người có hàng mi lộn xộn thường mất nhiều thời gian hơn).

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!