Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

18/03/2018

Làm đẹp cùng QuynhQuyen Beauty

Vẻ đẹp là thứ vô cùng quan trọng với phụ nữ, không ai lại muốn mang cho mình một khuôn mặt kém sắc, nhợt nhạt cả. Việc làm đẹp đã dần trở nên phổ biến và được chị em chú tâm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ nổi bật của chúng tôi

Nối mi, uốn mi

Chúng tôi có dịch vụ nối mi phù hợp với từng dáng mắt. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Nếu khách hàng không được sở hữu đôi mắt to tròn thì đừng lo, dịch vụ nối mi, uốn mi của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những điều đó. Chúng tôi có các kiểu mi từ cuốn hút tự nhiên, độ dài vừa phải, dày,… tùy vào nhun cầu của từng khách hàng. Việc nối mi, uốn mi khiến đôi mắt của bạn trông long lanh hơn hẳn, thu hút người đối diện.

Điêu khắc lông mày, hút màu lông mày

Chúng tôi đảm bảo việc điêu khắc sẽ được thực hiện bởi những chuyên viên tỷ mỷ, lành nghề, họ sẽ điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật. Vì thế lông mày sẽ trở nên thật tự nhiên, thu hút. Việc điêu khắc lông mày cũng có hiệu quả lâu dài, bền lâu. Trong khi tiến hành điêu khắc chúng tôi sẽ tiêm thuốc tê để khách hàng không cảm thấy đau nhức, dịch vụ được thực hiện một cách nhẹ nhàng.

Phun môi

Việc sở hữu một đôi môi nhợt nhạt, thâm, sỉn sẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, không phải lúc nào bạn cũng có thể kè kè chiếc son môi bên cạnh. Hãy đến với tôi để có thể có những dịch vụ tốt nhất khiến đôi môi của bạn căng tràn sức sống. Chỉ trong thời gian ngắn, với công nghệ của chúng tôi sẽ cho bạn được kết quả tốt nhất khiến bạn trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phun mí

Phun mí của chúng tôi với công nghệ hiện đại sẽ tạo cho bạn một đôi mắt quyến rũ, hút hồn. Kết quả đem lại duy trì trong thời gian dài, không dễ bị phai màu. Mực của chúng tôi cũng được đảm bảo chất lượng, được chọn lọc và có nguồn gốc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Trong quá trình phun mí, khách hàng sẽ được ủ tê để tránh được cảm giác đau rát, không bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Phun mí xong khách hàng có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt thoải mái, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với những dịch vụ chất lượng như vậy nhưng giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với thu nhập khách hàng và giá cả của thị trường. Hãy đến với chúng tôi để có được gương mặt tươi tắn, rạng rỡ nhất, thu hút người đối diện.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!