Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/03/2018

Kinh nghiệm thêu lông mày đẹp

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mỗi người cũng càng tăng lên và đặc biệt là phái nữ, phái đẹp và là một nửa của thế giới luôn luôn có nhu cầu được đẹp hơn trong mắt người nhìn.

Có rất nhiều hình thức làm đẹp và đối với những người phụ nữ có bộ lông mày thưa thớt và không được như ý muốn thì phương pháp thêu lông mày là một trong những lựa chọn được hướng đến để có thể cải thiện tốt nhất vẻ đẹp của mình.

Một vẻ đẹp như ý để có thể tự tin bước ra ngoài là một điều gì đó không thể thiếu đối với người phụ nữ. Khi cả khuôn mặt không được như ý muốn chỉ vì chân mày quá nhạt hoặc quá thưa làm cho người phụ nữ mất đi sự tự tin, sự lo lắng khi không biết người khác sẽ nghĩ gì về mình.

Vì vậy, để gạt đi sự tự ti cho những người phụ nữ rơi vào những tình huống trên thì các bạn có thể tìm hiểu qua hình thức thêu lông mày qua các bước dưới đây.

Vệ sinh phần lông mày cần thêu

Trước khi bước vào quá trình thêu lông mày thì cần phải vệ sinh sạch sẽ phần lông mày đó, các bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh một cách an toàn. Vì vậy, trước khi đến với những cơ sở thực hiện phương pháp trên thì các bạn không nên trang điểm trước.

Bôi thuốc tê lên lông mày

Thao tác này được sử dụng sau khi chúng ta đã làm sạch phần lông mày cần thêu, làm tê khiến cho chúng ta không cảm thấy đau đớn và gây tổn thương da trong quá trình thêu diễn ra để đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Vẽ khung, chọn màu và chọn loại hình thức trang điểm

Quá trình này sẽ được bạn lựa chọn kĩ càng để có thể vừa ý nhất. Chọn khung và màu sắc là quá trình trước tiên để xác định rõ vị trí cần thêu hoặc phun lông mày. Bạn cần phải chuẩn bị những ý định trước để có thể đưa cho bác sĩ xem, giảm thiểu bớt thời gian không cần thiết.

Sau khi đã chọn xong và đưa cho bác sĩ thì sẽ được ướm cơ bản lên khuôn mặt của bạn để bạn có thể phần nào định hình được, sau đó bạn có thể cảm thấy hợp hay không và có cần thay đổi gì về khuôn mẫu cũng như màu sắc của lông mày mới không.

Sau quá trình chọn mẫu và màu xong sẽ là quá trình chọn loại và hình thức phun hay thêu lông mày tùy vào quyết định của bạn.

Thêu lông mày

Sau khi lựa chọn hoàn tất sẽ là quá trình phun hoặc thêu lông mày cho bạn.

Chúc bạn sẽ sớm có được bộ mày ưng ý nhất sau những thông tin tham khảo trên.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!