Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

23/06/2018

Hành trình để có lại hàng chân mày đẹp sau khi phun xăm bị lỗi

Hàng lông mày có vị trí phong thủy quan trọng trên gương mặt của mỗi quý cô. Không ít trường hợp quý cô đến với QuynhQuyen khi dấu mực xăm còn rất đậm và loang, khiến họ tự ti. Khôi phục lại những khuôn mày bị làm hỏng là một quá trình không hề dễ dàng chút nào cả. Để có lại đôi lông mày đẹp, các quý cô đều phải trải qua hai bước: Hút màu xăm lông mày bằng công nghệ Laser YAG và Điêu khắc lông mày 3D. Cùng QuynhQuyen tìm hiểu hành trình biến hóa hàng chân mày xăm hỏng trở thành đôi lông mày tỉ lệ vàng hoàn mĩ nhé:

Lông mày nguyên bản với mực xăm phai màu hỏng dáng mày

Hút màu mực xăm bằng công nghệ Laser YAG

Công nghệ hút màu mực xăm bằng Laser YAG tại QuynhQuyen Beauty đảm bảo hút hết mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, đặc biệt không gây rụng hay ảnh hưởng xấu đến chân lông mày. Hàng chân mày thậm chí sẽ mọc lại bình thường và khỏe hơn sau khi tiến hành hút màu.

Hình ảnh sau khi tiến hành hút mực xăm bằng công nghệ Laser

Quy trình hút màu chuẩn quốc tế, an toàn tuyệt đối với tay nghề chuyên gia của Ms. Quỳnh Trần và Ms. Quyên Trần. Kết quả: Không đau rát, không sưng, không chảy máu, đảm bảo về chất lượng và an toàn. Đồng thời, vùng chân mày sau điều trị sẽ được phục hồi nhanh. Quan trọng nhất là sau khi điều trị, xóa màu xăm phun cũ bạn có thể sử dụng kỹ thuật mới lên chân mày.

Điêu khắc lông mày 3D

Điêu khắc lông mày là thế mạnh của QuynhQuyen Beauty Center với bàn tay tài hoa của Master Quỳnh Trần. Hàng lông mày mới được vẽ theo tỷ lệ vàng số Phi . Quy trình Điêu khắc nghiêm ngặt diễn ra như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng, tìm các khuyết điểm cần khắc phục và tư vấn dáng lông mày theo tỷ lệ vàng phù hợp với khuôn mặt, thần thái của khách hàng

  • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn lông mày

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh của chân mày; đồng thời khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện. Mỗi khách hàng đều có 1 bộ dụng cụ riêng và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

  • Bước 3: Vẽ dáng lông mày dựa trên thước đo “Tỷ lệ vàng”

Sử dụng thước đo “Tỷ lệ vàng” để phác thảo dáng lông mày hài hòa với đôi mắt, khoảng cách ngũ quan trên khuôn mặt

  • Bước 4: Căn chỉnh lại dáng lông mày bằng ứng dụng PhiBrows

Sử dụng ứng dụng riêng của PhiBrows để căn chỉnh chính xác đến 99.9% đường nét, hình dáng chân mày. Chỉ khi khách hàng ưng ý với hàng chân mày phác thảo, các chuyên gia mới tiến hành điêu khắc

  • Bước 5: Điêu khắc lông mày

Và kết quả:

Kết quả thật tuyệt vời đúng không?

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!