Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

08/02/2018

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN, TẠI SAO KHÔNG?

Lông mày từ xưa tới nay luôn được các quý cô “ưu tiên hàng đầu” khi làm đẹp. Vậy thế nào là một đôi lông mày đẹp? Và làm thế nào để có một đôi lông mày đẹp? Câu trả lời nằm ở công nghệ điêu khắc lông mày đến từ học viện quốc tế Phibrows.

MỘT ĐÔI LÔNG MÀY ĐẸP TRƯỚC HẾT PHẢI THẬT TỰ NHIÊN

Không thể phủ nhật rằng, dù ở thời đại hay lứa tuổi nào, vẻ đẹp tự nhiên vẫn luôn là yếu tố quan trọng khi đánh giá hình thức hay một bộ phận cụ thể nào đấy của con người. Sở hữu một cặp mày sắc nét, phù hợp với khuôn mặt và đặc biệt là đẹp tự nhiên là mong muốn của hầu hết các quý cô.
Một dôi lông mày đẹp tự nhiên phải đảm bảo được những tiêu chí:
• Dáng lông mày phải cân xứng với khuôn mặt.
• Màu sắc lông mày phải phù hợp với màu da, màu tóc.
• Lông mày phải mọc xuôi về phía đuôi con mắt, không bị lộn xộn và có chiều dài hợp lí.
ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY RA ĐỜI

Từ các tiêu chí đó, công nghệ điêu khắc lông mày ra đời như một bước ngoặt lớn trên hành trình hiện thức hóa giấc mơ làm đẹp chân mày của các quý cô. Điêu khắc lông mày được cho là kĩ thuật làm đẹp tân tiến nhất hiện nay giúp phải đẹp có hàng lông mày tự nhiên đến hoàn hảo. Đây là sự cải tiến từ hình thức thêu chân mày. Bác sĩ như người nghệ nhân khéo léo dùng “Dao điêu khắc” để đưa mực vào dưới da, tỉ mẩn khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên nhất, đến mức mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là sợi thật, đâu là sợi giả?

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI QUYNHQUYEN BEAUTY CENTER

Sở hữu một cặp chân mày đẹp là mong muốn hầu hết của các quý cô bởi không phải ai sinh ra cũng đều có được cặp lông mày ưng ý và không phải ai cũng có đủ thời gian hay sự khéo léo để mỗi ngày trước khi ra đường đều có thể chăm chút cho đôi lông mày một cách hoàn hảo nhất. Thấu hiểu được những khó khăn đó, QuynhQuyen Beauty Center “thai nghén” và “ra đời” từ sự tâm huyết và chuyên nghiệp của Ms. Quyen Tran – Master đầu tiên tại Hà Nội do học viện điêu khắc lông mày hàng đầu thế giới Phibrowns vinh danh. Với sự tận tâm và chất lượng dẫn đầu, QuynhQuyen Beauty Center xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các quý cô khi làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp cho chân mày.
Đến với Quỳnh Quyên, các quý cô sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chân mày bằng phương pháp điêu khắc chân mày 3D Microblanding (Phibrows). Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có được hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo. Master như một nghệ nhân khéo léo, dùng “Dao điêu khắc” để đưa mực vào dưới da, tỉ mẩn khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên nhất, đến mức mắt thường khó có thể phân biệt được đâu là sợi thật, đâu là sợi giả?

Ngoài ra, đến với QuynhQuyen Beauty Center, bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về làm đẹp với một thái độ phục vụ nhiệt tình nhất có thể. Không chỉ đơn thuần là địa chỉ làm đẹp, điêu khắc chân mày uy tín, QuynhQuyen Beauty Center còn là chốn giải tỏa tinh thần cho các quý cô sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!