Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

24/01/2018

Dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc đẹp

Không phải bất kì ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một hàng mí với nếp gấp mí to và rõ ràng để giúp cho đôi mắt thêm phần to tròn và quyến rũ. Điều này khiến cho không ít các bạn gái đau đầu khi đôi mắt không có điểm nhấn và thường xuyên phải chuốt mascara, sử dụng mí giả tốn rất nhiều thời gian và công sức mà đôi mắt vẫn không có được sự tự nhiên hoàn toàn. Nhưng hiện nay, bạn có tin bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, quyến rũ và sắc nét chỉ với 30 phút cùng kỹ thuật phun mí Hàn Quốc tại Quỳnh Quyên Beauty để thay đổi hoàn toàn diện mạo của bản thân một cách thật tuyệt vời.

Phun mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phun mí Hàn Quốc là kỹ thuật phun mí mắt theo phong cách Hàn Quốc giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và lôi cuốn hơn với điểm nhấn đầy sắc nét của mí mắt tự nhiên. Kỹ thuật phun mí mắt Hàn Quốc này không hề gây hại cho vùng da quanh mắt, thậm chí sẽ giúp cho các bạn gái tăng thêm phần tự tin vào sự quyến rũ của mình được thể hiện qua đôi mắt hấp dẫn và cuốn hút.

Ưu điểm của kỹ thuật phun mí mắt Hàn Quốc

– Tạo ra một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và có điểm nhấn nổi bật: Kỹ thuật phun mí mắt Hàn Quốc chỉ với 30 phút sẽ tạo cho bạn một mí mắt hoàn hảo, sắc nét, mềm mại, cân đối và hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt của bạn.

– An toàn tuyệt đối cho da: Với việc sử dụng mực xăm chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên đã qua kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da nhạy cảm quanh mắt.

– Không gây đau đớn: Trong quá trình phun mí, khách hàng sẽ được ủ tê cẩn thận nên không có cảm giác đau rát. Kỹ thuật tân tiến này chỉ tác động vào lớp thượng bì nên không hề gây ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi phun mí bạn sẽ không cần có thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì lâu dài: Chỉ cần mất ít phút lúc thực hiện kỹ thuật phun mí mắt là bạn sẽ có được đường mí mắt đẹp cuốn hút trong suốt 2 – 3 năm. Trong thời gian đó bạn sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức vào việc trang điểm tạo mí mắt giả thiếu tự nhiên và không đẹp.

Quy trình phun mí Hàn Quốc

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra, xem xét dáng mắt và tình trạng của mắt để định hình và tư vấn cho khách hàng đường mí mắt phù hợp nhất. Khách hàng ưng ý mới bắt đầu tiến hành phun mí.

Bước 2: Chuẩn bị kỹ càng cho việc phun mí. Sát khuẩn và gây tê vùng da quanh mắt và khử trùng tất cả dụng cụ phun mí.

Bước 3: Dùng thước đo tỷ lệ vàng để căn đo đường mí mắt đều và hài hòa với đôi mắt.

Bước 4: Tiến hành phun mí bằng máy phun chuyên dụng. Sau khi phun mí khách hàng sẽ có ngay 1 đôi mắt sắc sảo và gợi cảm với đường mí mắt rõ nét và nổi bật.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!