Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

11/10/2018

Dáng lông mày thay đổi, diện mạo cả khuôn mặt thay đổi! Bạn không tin? Hãy nhìn những ngôi sao sau

Bạn cho rằng để cả khuôn mặt 1 người thay đổi thì cần phải make up cẩn thận lắm? Thật ra, chỉ cần lông mày thay đổi là diện mạo cả khuôn mặt của bạn có thể thay đổi theo rồi! Nếu bạn không tin? Có thể xem qua các ngôi sao nổi tiếng sau làm ví dụ:

Kim Kardashian

Trước kia, Kim Kardashian được biết đến là cô bạn thân, cô giúp việc của nàng tiểu thư nổi tiếng Paris Hilton. Từ cách ăn mặc, trang điểm của cô đều kém nổi bật hơn hẳn so với cô bạn của mình. Tuy nhiên, thời thế thay đổi, Kim đã trở nên nổi tiếng và kéo theo đó là cả gia đình của mình trở nên nổi tiếng theo và giàu có. Bên cạnh việc thay đổi cơ thể để tăng sức hút, điều duy nhất Kim thay đổi trên khuôn mặt mình chính là dáng lông mày: cô định hình dáng mày dày hơn, đường nét rõ ràng và sắc hơn mang đến cho cô vẻ đẹp sắc sảo.

Angelina Jolie

Trước kia, theo thị hiếu số đông, các ngôi sao nữ Hollywood đều để lông mày lá liễu mỏng và sắc, Angelia Jolie cũng không ngoại lệ. Nhưng hiện nay, cô cũng đã thay đổi hàng lông mày của mình: với lông mày dày hơn, cong và đẹp hơn. Thậm chí, lông mày của cô còn được tìm kiếm cao nhất Google vào năm 2017 – Thế mới biết lông mày quan trọng như thế nào trong cả khuôn mặt!

Kylie Jenner

Trước khi là hot girl số 1 Hollywood, em út nhà Kardashian – Kylie Jenner cũng có hàng lông mày mỏng trông rất… “trẻ con”. Cho dù dương mặt của cô được make up nhẹ với son môi hồng nhạt, kẻ mi mắt đậm đi nữa, thì rõ ràng chính hàng lông mày đã khiến Kylie trẻ hơn hẳn. Hiện nay, cô đã vẽ đôi lông mày dày hơn, sắc nét hơn và cũng cho thấy vẻ ngoài trưởng thành, mạnh mẽ hơn của người phụ nữ thành đạt.

Jennifer Aniston

Từ những năm 90, cô đã trông rất xinh đẹp với kiểu lông mày mỏng lá liễu, tuy nhiên hiện tại, lông mày của cô đã được định hình rõ và dày hơn với tông màu tối. Giúp cô trông mặn mà hơn với nhan sắc không quá khác biệt so với thời hoàng kim.

Megan Fox

Megan cũng từng là nữ diễn viên hot ở Hollywood những năm 2000, cô thu hút khán giả bởi khả năng diễn xuất, thân hình nóng bỏng và cả kiểu lông mày lá liễu. Sau nhiều năm, cô đổi sang kiểu mày đậm và dày, nhờ đó giúp gương mặt tăng thêm chiều sau và có độ sắc sảo hơn. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng bản thân thích kiểu lông mày xếch và có độ cong.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!