Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/01/2019

Dáng lông mày phù hợp với các kiểu khuôn mặt

Sở hữu cặp lông mày hoàn hảo sẽ giúp bạn luôn tự tin và xinh đẹp. Mỗi kiểu khuôn mặt sẽ phù hợp với kiểu lông mày khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn nhé!

  1. Khuôn mặt tròn

Lông mày dáng cong nhọn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với gương mặt tròn bởi nó giúp gương mặt trở nên gọn gàng hơn. Phần cong của lông mày cao sẽ giúp khuôn mặt có vẻ dài hơn và khiến đôi mắt của bạn to hơn. Khuôn mặt tròn sẽ không hợp với kiểu lông mày cong tròn đâu bạn nhé.

  1. Khuôn mặt hình trái tim

Đối với khuôn mặt hình trái tim thì dáng lông mày cong tròn nhẹ là lựa chọn thích hợp nhất. Đường cong nhẹ nhàng mềm mại sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa hơn. Khuôn mặt này không nên để lông mày cong nhọn bởi nó sẽ khiến mặt bạn thêm góc cạnh hơn.

  1. Khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông phù hợp với một đường chân mày mềm mại tạo sự hài hòa cho khuôn mặt với phần đuôi cong nhẹ. Nó sẽ giúp gương mặt bạn bớt vuông vức góc cạnh hơn.

  1. Khuôn mặt oval

Khuôn mặt oval hợp với đôi lông mày mềm mại, chân mày cong nhọn và dáng mày thẳng. Đây là khuôn mặt có tỉ lệ vàng nên việc sở hữu một chân mày phù hợp sẽ khiến bạn luôn xinh đẹp rạng rỡ.

  1. Khuôn mặt dài

Một khuôn mặt dài nên sở hữu cặp lông mày mảnh và thẳng. Kiểu này sẽ giúp gương mặt bạn rộng hơn và tạo cảm giác thu gọn độ dài khuôn mặt. Với khuôn mặt dài, bạn cần tránh kiểu dáng lông mày cong nhọn vì nó sẽ khiến mặt bạn trông dài hơn.

Để sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt mình, các quý cô hãy nhanh tay đặt lịch điêu khắc lông mày tại QuynhQuyen Beauty. Các quý cô sẽ được tư vấn và lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất. Với bàn tay điêu luyện của Master Quyên Trần sẽ đem đến cho Quý cô một trải nghiệm điêu khắc lông mày tuyệt vời nhất!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!