Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

02/08/2019

Dáng lông mày phù hợp gương mặt sẽ giúp bạn gái thêm hài hòa, tươi tắn

Trong các bước trang điểm khuôn mặt, lông mày là bước trang điểm quan trọng nhất để làm gương mặt bạn cân bằng, hài hòa và tươi tắn hơn.

Nhiều người đã nói rằng: chỉ cần vẽ lông mày khác đi là khuôn mặt của bạn đã trông khác hẳn so với thường ngày rồi. Dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt bạn sẽ tạo nên thần thái, tính cách và sắc đẹp của bạn đấy.

Dáng lông mày quyết định rất nhiều tới toàn bộ gương mặt của quý cô

Tuy nhiên, nhiều người lại không quan tâm và không biết làm thế nào để vẽ và tạo dáng lông mày phù hợp gương mặt. Bởi vì ít được quan tâm, nên sẽ ít tìm hiểu và ít khả năng làm đẹp lông mày. Hãy tham khảo gợi ý về các dáng lông mày đẹp phù hợp với từng gương mặt dưới đây để có thể vẽ, tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình nhé.

Trước khi bắt tay vào vẽ lông mày, hãy định hình dáng lông mày trước nhé, bạn cần nhớ các quy tắc đơn giản sau:

– Chân mày phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

Với khuôn mặt trái xoan, bạn nên chọn kiểu dáng lông mày 

 

Khuôn mặt trái xoan

Những bạn gái có khuôn mặt trái xoan sẽ sở hữu khuôn mặt lý tưởng của phái đẹp: có thể dễ àng make up, đánh khối và đương nhiên là dễ dàng tạo các kiểu lông mày khác nhau phù hợp với phong cách của mình.

Để tạo nét mềm mại, thanh thoát và nữ tính cho khuôn mặt thì bạn nên vẽ chân mày ngang thanh mảnh, cong nhẹ và chỉ cần dùng bút chì định hình dáng lông mày rồi tô đậm nhạt tùy thích. Bạn không nên vẽ lông mày quá thẳng mà nên vẽ kẻ ngang xem một chút mềm mại nhé. Lông mày cong cũng là kiểu lông mày phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt trái xoan đấy.

Điêu khắc lông mày cho người có gương mặt tròn

Khuôn mặt tròn

Một trong những điểm dễ nhận ra nhất của những người có khuôn mặt tròn là xương gò má rộng – còn hàm và trán lại gọn nhỏ. Khi vẽ lông mày, nhiều người sẽ muốn tạo cảm giác cho gương mặt dài hơn và bớt tạo cảm giác tròn to.

Do đó, lông mày hình cung với đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi chính là dáng mà các cô gái mặt tròn đang tìm kiếm bởi nó khiến khuôn mặt bớt tròn trịa, đầy đặn và cảm giác dài hơn.

 

Nếu bạn không biết vẽ và tạo dáng lông mày, hoặc việc make up mỗi sáng trở nên tốn thời gian và khó khăn với bạn, thì điêu khắc lông mày tự nhiên sẽ giúp định hình khuôn mày của bạn, làm cả gương mặt của bạn trở nên đẹp tự nhiên, không mất thời gian make up mỗi ngày.

Hãy liên hệ đặt lịch với Quynh Quyen Beauty Center để sở hữu kiểu dáng lông mày đẹp tự nhiên nhất dành cho bạn nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!