Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

18/01/2020

Da căng mịn đón Tết với những mẹo dưới đây

Tết sắp đến, chắc các quý cô đang tất bật hoàn thành công việc và công cuộc làm đẹp để trở nên xinh đẹp nhất. Trong đó giữ cho làn da căng mịn như sương mai là điều mà các quý cô vô cùng quan tâm.

Hãy cùng QuynhQuyen Beauty khám phá những bí quyết dưới đây nhé!

Tẩy trang thật kỹ

Đây là bước vô cùng quan trọng để có thể tiến đến những bước tiếp theo. Không khí hiện nay đang ngày càng ô nhiễm và việc tẩy trang trở nên thiết yếu để có thể hết được bụi bẩn, giúp da trở nên sạch sẽ, giúp cho các công đoạn tiếp theo được hiệu quả hơn. Vì thế các quý cô tuyệt đối không được bỏ qua bước này nhé!

Sử dụng sửa rửa mặt phù hợp

Điều này đặc biệt quan trọng với những người có da mặt mụn và nhạy cảm. Những sữa rửa mặt có độ pH thấp sẽ giúp mặt của quý cô không bị kích ứng. Sau đó, quý cô có thể tẩy da chết 1, 2 lần 1 tuần để đảm bảo da luôn sạch. QuynhQuyen xin đưa cho các quý cô một mẹo tẩy da chết với các nguyên liệu từ thiên nhiên, đó là sử dụng dấm táo. Theo một nghiên cứu, giấm táo thô được xem là chất tẩy da chết tự nhiên hoàn hảo cho mọi loại da. Ngoài chức năng tẩy tế bào chết, giấm táo còn cân bằng da, làm dịu các nốt mụn và chữa lành chúng nhanh chóng.

Đắp mặt nạ trước khi đi ngủ

Quý cô có thể cân nhắc ôi một lớp serum nhẹ rồi đắp mặt nạ sẽ giúp chất serum được hấp thụ bởi ngoài lực thẩm thấu, lực ép của mặt nạ cũng khiến serum đi vào các tế bào da nhiều hơn, từ đó da có được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn serum và mặt nạ có công dụng giống nhau và tốt nhất là sản phẩm cùng một công ty. Tránh trường hợp các sản phẩm tự triệt tiêu chất dinh dưỡng của nhau và sinh ra các chất tổn hại cho da.

Dưỡng ẩm

Bước cuối cùng để có lan da căng mịn. Nhiều quý cô nghĩ dưỡng ẩm chỉ dành cho da khô nhưng trên thực tế thì điều này hoàn toàn sai lầm. Kem dưỡng ẩm có tác dụng làm điều hòa da, không gây bí tắc lỗ chân lông – nguyên nhân dẫn tới mụn. Hãy thoa kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da để hoàn tất chi trình skincare trước khi đi ngủ.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!