Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/04/2018

Có nên nối mi hay không ?

Nối mi là một phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữa yêu thích và sử dụng rất nhiều. Nếu như để có một hàng mi dày và cong vút, trước kia các chị em phải gắn mi giả mỗi khi ra ngoài đường và dùng mascara khiến cho mí mắt nặng trĩu thì giờ đây đã có một phương pháp hiệu quả hơn rất nhiều đó là nối mi.

Vậy nhưng nhiều người vẫn còn sợ rằng nối mi sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ, hãy cùng QuynhQuyen Beauty trả lời những câu hỏi sau đây để giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.

Nối mi giả khiến mi thật bị rụng và không tốt cho sức khoẻ

Sự thật là mi giả có thể khiến cho mi thật bị rụng và không tốt cho sức khoẻ nếu như bạn nối mi ở những địa chỉ không uy tín, họ dùng loại keo gắn mi có chứa nhiều formaldehyde gây kích ứng và dị ứng. Loại keo chứa chất này còn có thể hạn chế sự hoạt động của meibomian gây ra hiện tượng viêm mí mắt trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, nếu những người nối mi không chuyên nghiệp làm lớp keo này tràn ra khỏi mí mắt thì có thể gây ảnh hưởng không tốt đến khách hàng. Tuy nhiên, với loại keo được sử dụng ở QuynhQuyen Beauty thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng và độ an toàn, hơn nữa, những chuyên gia của QuynhQuyen với kinh nghiệm dày dặn và có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ không làm lớp mi bị tràn ra ngoài khiến mắt của bạn bị ảnh hưởng.

Nên nối mi bằng phương pháp gì ?

Hiện nay có rất nhiều những phương pháp nối mi khác nhau, nhưng nếu không chọn đúng phương pháp thì bộ mi giả của bạn sẽ trông bị già và giả. Phương pháp được QuynhQuyen Beauty giới thiệu ở đây là phương pháp nối mi One By One, sử dụng kĩ thuật cao từ Châu Âu, phương pháp này sẽ mang đến cho các chị em một hàng mi cong dài thướt tha mà cũng vô cùng tự nhiên.

Phương pháp này được QuynhQuyen tiến hành theo năm bước khác nhau, từ tư vấn loại mi để phù hợp với khuôn mặt và dáng mắt của khách hàng đến gắn từng sợi mi sao cho các sợi mi không bị bết dính vào nhau… Sau khi nối mi bạn sẽ sở hữu mỗi hàng mi cong vút, dày dặn mà tự nhiên nhất.

Nối mi thường sử dụng được bao lâu ?

Phương pháp nối mi giả sẽ giữ được khoảng 30 – 45 ngày tuỳ vào cơ địa của khách hàng, để có được một hàng mi đẹp lâu và bền, khách hàng cũng phải có những thói quen nhất định. Nên tránh dụi mắt bằng tay để hàng mi không bị rụng và giữ được lâu hơn. Rửa mặt bằng nước nóng cũng khiến cho mí mắt của bạn bị rụng và bị bết dính, vì vậy người nối mi cũng không nên rửa mặt bằng nước nóng và chăm đeo kính mỗi khi ra ngoài đường.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!