Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/04/2018

Chọn màu nào để Nâng mi Extend 4.0 đẹp tự nhiên nhất?

Nâng mi Extend 4.0 là kĩ thuật làm đẹp mi cao cấp nhất hiện nay. Trong các công đoạn Nâng mi, phủ màu hoàn thiện chính là bước có tính quyết định xem mi của bạn sẽ đẹp tự nhiên như thế nào. Rất nhiều quý cô đã tận dụng quá trình phủ mi để có được bờ mi cá tính mà vẫn trông thật hoàn hảo, chỉ cần lựa được màu sắc phù hợp. Vậy bí quyết để chọn màu sao cho nâng mi Extend 4.0 đẹp tự nhiên nhất?

Chọn màu sắc phù hợp với màu tóc và màu môi

Phối hợp tuyệt vời giữa màu tóc và màu môi, điểm thêm sắc màu bờ mi cong dài đẹp tự nhiên nhờ kĩ thuật nâng mi Extend 4.0 chính là bí quyết để các quý cô phương Tây hút hồn người đối diện. Vậy bí mật cách lựa chọn màu sắc khi phủ mi đó là gì?

– Màu tóc nhạt và màu môi đỏ, nên chọn mi màu hơi nhạt: Mi đen sẽ khiến cho sự kết nối giữa sắc môi và màu tóc bị gián đoạn một cách thiết tinh tế. Làn mi dày hơi nhạt màu dần về phía đuôi sẽ tạo cho quý cô ánh nhìn mơ màng, phối hợp với màu tóc nhạt bồng bềnh và làn môi đỏ quyến rũ, thật đặc biệt đúng không?

– Phủ mi đen phối được với hầu hết màu tóc sẫm: Phủ đen dường như là thói quen chung của hầu hết các quý cô. Bởi lẽ sắc đen trên mi có thể kết hợp với hầu hết các màu mắt, tóc và môi, trông quý cô sẽ thật đẹp. Thế nhưng, để tạo được hiệu ứng tốt nhất, có thể “hớp hồn” người đối diện chỉ trong một ánh nhìn, làn mi đen dày cong vút sẽ phối hợp cực tốt với màu mắt sáng và mái tóc đen.

– Phủ màu cùng màu với tóc: Trông tự nhiên nhất chính là phủ màu mi cùng màu với tóc của quý cô. Nếu như quý cô có mái tóc nâu trầm, phủ chút nâu pha với đen trên mi khiến cho làn mi trông sẽ hoàn toàn tự nhiên như chưa từng làm gì, và chúng vẫn đẹp hoàn mĩ.

Chọn màu sắc thể hiện cá tính của quý cô

Quý cô có cá tính mạnh mẽ sẽ rất thích phong cách phủ màu ombre trên mi. Tất nhiên, cách phủ màu kỳ công và nổi bật này không có nhiều địa chỉ có thể làm được. Bất kỳ ai trông thấy bạn cũng sẽ phải ngước nhìn.

Quý cô điệu đà khi nâng mi extend 4.0 sẽ thích pha một chút màu trên mi như đỏ đô, nâu sẫm hoặc ngay cả vàng đồng. Tất nhiên, sắc màu này chỉ có thể nhìn thấy ở một số góc sáng nhất định, mang lại bất ngờ tuyệt vời và ấn tượng sâu sắc trong lòng người ngắm.

Quý cô dịu dàng, thanh lịch sẽ ưa chuộng sắc đẹp tự nhiên của mi. Chỉ cần phủ thêm chút đen cho mi dài hơn và dày hơn là đủ, họ hoàn toàn có thể tỏa ra nét cuốn hút từ sâu trong tâm hồn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!