Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

18/04/2018

Chân mày phun xăm hỏng nên sửa hay xóa màu?

Phun xăm lông mày là phương pháp thẩm mỹ lông mày quen thuộc được nhiều chị em sử dụng. Thế nhưng có những trường hợp do thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ kém uy tín khiến chân mày phun xăm của chị em hư hỏng như bị lệch, bên cao, bên thấp, màu lên loang lổ, không chuẩn màu khiến chị em muốn xóa bỏ nó.

Chị em đang thắc mắc, lo lắng không biết nên khắc phục bằng cách nào, nên sửa lại hay xóa phun xăm? Vậy hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Chân mày hỏng nên sửa lại hay xóa?

Chúng tôi xin trả lời luôn cho chị em đó là nên xóa phun xăm bởi những lý do sau đây: kỹ thuật chỉnh sửa chân mày bị hỏng vô cùng phức tạp và gặp phải tỉ lệ rủi ro cao do chỉ những người thợ có tay nghề rất cao mới có thể chỉnh sửa lại theo đúng tiêu chuẩn ban đầu. Trong trường hợp chân mày không đều bên cao bên thấp thì việc sửa còn rất khó có kết quả tốt hơn.

Vì vậy xóa phun xăm cũ là phương pháp tốt hơn cả. Sau khi xóa xong bạn có thể làm mới lại một cách dễ dàng.

Xóa chân mày như thế nào, có ảnh hưởng xấu không?

Công nghệ xóa chân mày sử dụng Laser mới nhất được các chuyên gia công nhận là phương pháp khắc phục lỗi phun xăm cũng như nếu bạn không muốn phun xăm nữa mà xóa đi vô cùng an toàn cho bạn, không lo lắng để lại sẹo và vết xóa hiệu quả không để lại những nét hỏng của chân mày cũ.

Mực xăm sẽ bị mờ dần đến khi hết do laser, công nghệ này cũng được áp dụng để xóa phun xăm ở các vùng da khác như môi, lông mày, chân mày,…Tuy nhiên không phải thực hiện một lần có thể xóa bỏ hoàn toàn mà phải thực hiện trong 2,3 lần thì mới hoàn toàn triệt để loại bỏ được hết mực xăm biến mất.

Mặc dù công nghệ xóa chân mày được cho là an toàn và không gây ra các nguy hiểm cho cơ thể nhưng việc xóa lông mày vừa tốn kém chi phí vừa tốn kém thời gian mà lại rất mất việc của bạn.

Vì vậy tốt nhất khi có ý định phun xăm chân mày tốt nhất bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để không vướng phải các trường hợp chân mày bị hỏng khiến bạn phải đi chỉnh sửa, xóa bỏ sau đó phun xăm mới, rất tốn kém.

Tương tự khi xóa bỏ chân mày phun xăm cũng cần tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để hiệu quả mang đến thực sự có ích, nếu bạn không muốn chân mày của mình lại bị hỏng tiếp lần nữa mà còn hỏng nặng hơn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!