Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

14/04/2018

Chăm sóc môi sau phun môi pha lê

Làn môi của chị em phụ nữ luôn là điểm thu hút cánh mày râu nhất. Do đó, việc có một làn môi không đẹp, khoogn đều màu, thâm khiến cho chị em phụ nữ tự ti rất nhiều. Việc môi bị thâm không chỉ do yếu tố sắc tố da, do gen di truyền, mà còn một số nguyên nhân bên ngoài như: không uống đủ nước, hút thuốc, thiếu Vitamin C trong cơ thể,… khiến cho chị em phụ nữ kém sắc rất nhiều.

Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ đang tìm đến một số giải pháp thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, và điển hình là phun môi pha lê.

Tuy nhiên, việc chăm sóc sau phun môi pha lê cũng là một việc hết sức quan trọng các chị em phụ nữ cần quan tâm để bảo vệ đôi môi xinh đẹp của mình.

Bởi nếu không làn môi của chị em không những không đẹp lên mà còn tệ đi, chính vì cách chăm sóc môi không được quan tâm. Sau đây là một số điều nên làm và cần tránh sau khi phun môi:

Những việc nên làm sau khi phun môi

Các chị em lưu ý là khi phun môi xong, môi sẽ sưng to và đau vài ngày, chính vì lẽ đó, việc ăn uống cũng cần chú ý. Các chị em nên uống nhiều nước, và lưu ý là dùng ống hút và thìa để tránh đụng chạm nhiều đến môi sau phun, rất đau và có thể không đạt hiệu quả mong muốn.

Tiếp theo là việc ăn , nên ăn nhiều dứa, các loại rau củ quả để giúp màu môi đều màu và đẹp hơn. Bên cạnh đó, các chị em cần thoa thuốc mỡ theo hướng dẫn của các chuyên viên để giúp cho các lớp vảy phun mau bong hơn.

Khi đi ra ngoài đường với làn môi sau phun, môi sẽ chịu sự tác động của yếu tố môi trường bên ngoài, đó là nắng, bụi,… chính vì vậy cần bảo vệ môi tốt khi đi ra ngoài đường.

Những việc nên tránh khi chăm sóc sau phun môi

Làn môi sau phun rất nhạy cảm và yếu ớt, vì vậy chị em cần lưu ý những điểm sau:

Thứ nhất là không nên sờ tay lên môi hay dùng tay bóc vảy ra khỏi môi, điều này vừa gây đau và vừa gây nhiễm trùng môi. Thứ hai là việc tránh để lại sẹo cho môi bằng cách kiêng ăn một số loại thực phẩm như thịt bò, rau muống, ….

Điều tiếp theo chị em cần lưu ý đó là không dùng bất kỳ loại nước hay dung dịch để rửa môi, chỉ thoa thuốc mỡ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cuối cùng là việc tránh để môi tiếp cúc với ánh nắng trực tiếp và bụi bẩn, điều này vô cùng quan trọng vì nếu không tránh có thể khiến môi bị nhiễm trùng.

Chú ý những điều như trên, chị em sẽ có một làn môi đẹp, khỏe, tươi tăn hơn và đặc biệt hấp dẫn cánh mày râu.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!